VNA TRIỂN KHAI QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NỐI CHUYẾN 01 LẦN CÁC ĐƯỜNG BAY CÔN ĐẢO

VNA TRIỂN KHAI QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NỐI CHUYẾN 01 LẦN CÁC ĐƯỜNG BAY CÔN ĐẢO

Banner trang trong
 • THÁNG 03

  15

  Thứ 2

  Hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần duy nhất tại sân bay xuất phát của chặng bay đầu tiên và nhận 02 thẻ lên máy bay cho 02 chặng bay tương ứng. Tại điểm trung chuyển Tân Sơn Nhất, hành khách có thể đi thẳng đến cửa an ninh và cửa ra máy bay mà không cần qua quầy thủ tục hàng không. Hành lý của khách sẽ được chuyển thẳng từ nơi xuất phát ban đầu tới điểm đến cuối cùng mà không cần làm thủ tục tại sân bay nối chuyến.

  Bên cạnh đó, kể từ ngày 01/3, VNA Group sẽ triển khai phục vụ khách có hành trình nối chuyến trong ngày giữa chuyến bay nội địa đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ do các hãng hàng không của VNA Group khai thác.

  Cụ thể, tiêu chuẩn phục vụ sẽ được áp dụng đối với những chuyến bay nội địa có hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa nối chuyến qua Cần Thơ tới Côn Đảo và ngược lại.

  Tại sân bay khởi hành, các hãng sẽ thực hiện làm thủ tục cho hành khách theo từng chặng, thông báo với khách về việc khách được làm thủ tục hành lý ký gửi tới điểm cuối cùng của hành trình trên vé và không cần lấy lại hành lý ký gửi tại Cần Thơ; bên cạnh đó dán nhãn Transit để nhận biết khách tại sân bay nối chuyến. Tại sân bay Cần Thơ, nhân viên các hãng sẽ đón hành khách ở ga đến và giao thẻ lên tàu chặng sau cho hành khách.

  Xin Quý khách hàng lưu ý!

  ---------------------------------------------

  Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG 

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch