Lịch sử phát triển

Khởi nghiệp: Công ty được thành lập năm 1995 là đại lý chính thức của Hãng Hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) với sứ mệnh là sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vé máy bay, du lịch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý với mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Ngay trong những năm đầu tiên công ty chúng tôi đã khẳng định được là một Đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines.

Tăng tốc (từ năm 2000 đến nay): bằng nỗ lực và quyết tâm, công ty đã vươn luôn duy trì vị trí là một đại lý hàng đầu của VNA trong suốt nhiều năm liên tục. Bên cạnh đó công ty cũng tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh và làm đại lý của rất nhiều hãng hàng không Quốc tế khác có mặt tại thị trường Việt Nam và có vị trí từ 1 – 5 trong top các đại lý có doanh thu cao ở các hãng hàng không Quốc tế khác. Ngoài bán truyền thống, công ty cũng bắt đầu mở bán thêm qua nhiều kênh khác như hệ thống đại lý cấp 2, xây dựng hệ thống khách hàng thường xuyên trên toàn miền Bắc.

Bước vào giai đoạn đầu tư sắp xếp lại tổ chức, nhân sự, công ty áp dụng quy trình quản lý ISO 9001-2000 (nhận chứng nhận của DAS Certification Ltd ngày 18/02/2008). Bên cạnh đó, công ty cũng bắt đầu triển khai và đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho nhân viên với đội ngũ liên tuc được đào tạo các lớp kỹ năng và phục vụ chuyên nghiệp. Giai đoạn này công ty vẫn duy trì đội ngũ nhân sự với 50 nhân viên, hàng năm đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn đồng thời đáp ứng kịp với yêu cầu, những đòi hỏi mới của thị trường trong tình hình mới. Năm 2010, công ty đã đầu tư xây dựng lại văn phòng với tiện nghi thiết bị khang trang nhằm giúp nhân viên có điều kiện làm việc cũng như phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh đó công ty cũng đã đầu tư rất nhiều thiết bị hỗ trợ để tối ưu hóa hệ thống call Center, hệ thống camera, hệ thống máy tính, mạng, phát triển thêm các kênh bán qua mạng với mong muốn phát triển thêm những kênh bán phù hợp với điều kiện mới và đáp ứng được nhu cầu phong phú và rộng rãi của khách hàng.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, UBUK.COM - một website đặt vé trực tuyến được công ty cho ra đời với nhiệm vụ kết nối điểm đến với mọi người, khiến mỗi chặng bay trở thành phần thú vị không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. UBUK mang lại dịch vụ đặt vé tốt nhất, với thuật toán kết hợp chiều đi, chiều về tự động để khách hàng nhận được giá tốt nhất và thời gian tối ưu. Đồng thời với kinh nghiệm là một phòng vé lâu đời tại Hà Nội hoạt động trên 25 năm, UBUK biết rõ khách hàng cần gì, muốn gì và luôn hỗ trợ 24/7. 

Hàng năm công ty vẫn duy trì mức doanh thu vững vàng, ổn định và vẫn giữ được vị trí là một trong những Đại lý bán vé máy bay số một Miền Bắc.

Thong ke

Lịch