Hướng dẫn sử dụng website

Trang web ww.espc.com.vn (“Trang web”) do Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng quản lý. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng Trang web, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đông ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều khoản Sử dụng và các điều kiện, điều khoản khác liên quan đến Trang web, bao gồm nhưng không giới hạn ở các điều khoản và điều kiện về bảo mật và Câu hỏi thường gặp. Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên để được phép sử dụng trang web.

 

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều Khoản, người truy cập, người dùng hoặc Người Dùng Đã Đăng Ký (“bạn” hay “Người Dùng”) đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, thì việc sử dụng của bạn được dựa trên sự chấp thuận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện được áp dụng đối với các dịch vụ đó.


Hy Vọng cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 1 của hơn 40 hãng hàng không. Trách nhiệm của Hy Vọng là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.


Với vai trò là đại lý của các hãng hàng không, espc.com.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các hãng. Hợp đồng vận chuyển với các hãng là do khách hàng trang web của Hy Vọng ký kết với các hãng hàng không.


Trong trường hợp bất khả kháng (bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus làm tắc nghẽn sử dụng dịch vụ) Hy Vọng sẽ tạm dừng hoạt động website để bảo trì, sửa chữa trong thời gian sớm nhất.


Trung tâm hỗ trợ Hy Vọng  thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Hy Vọng bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của Hy Vọng. Tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ tết) trong thời gian làm việc được qui định. Khách hàng, theo định nghĩa của Hy Vọng, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Hy Vọng.


Giá vé của các hãng máy bay mà khách hàng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không. Ngoài giá vé của Hãng hàng không, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Hy Vọng  ("Phí xuất vé”). Tổng giá vé và Phí xuất vé được gọi là "Tổng chi phí”. Giá vé, Phí xuất vé sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.


Khách hàng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Hy Vọng "Phí dịch vụ” khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức phí dịch vụ tùy theo hạng vé, loại vé được công bố trên website của Hy Vọng.

 

Thong ke

Lịch