VIETNAM AIRLINES TUỔI 27 - KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI TỪNG NGÀY

VIETNAM AIRLINES TUỔI 27 - KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI TỪNG NGÀY

Banner trang trong
 • THÁNG 05

  28

  Thứ 7

  Sáng ngày 27/5, Vietnam Airlines (VNA) đã tổ chức chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN275 khởi hành từ Thủ đô Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến bay là sự kiện đặc biệt đặt dấu mốc quan trọng - kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

   

  Ngày 27/5/1995, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam ra đời, lấy Vietnam Airlines (VNA) - Hãng Hàng không Quốc gia làm nòng cốt. Đây là dấu mốc lịch sử cho một giai đoạn phát triển đặc biệt của ngành vận tải hàng không dân dụng Việt Nam.

   

  Trên chuyến bay đặc biệt VN275, VNA đã gửi tặng tới các hành khách trên chuyến bay món quà tặng là mô hình máy bay bằng vải độc đáo, ngộ nghĩnh mang dấu ấn 27 năm thành lập VNA. Món quà được sản xuất bởi doanh nghiệp xã hội, cộng đồng.

   

  Qua 27 năm hình thành và phát triển, đến nay, “Bông Sen vàng” đã sải cánh vươn cao với đội tàu bay hơn 100 chiếc, gồm những dòng máy bay hiện đại nhất thế giới như Boeing 787-9, 787-10, Airbus 350-900. Khai thác 67 đường bay nội địa và trên 60 đường bay quốc tế, những cánh bay VNA đã phủ khắp Việt Nam và đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. VNA đã khẳng định vị thế của một Hãng hàng không quốc tế 4 sao với quy mô hoạt động toàn cầu và tầm cỡ tại khu vực, đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.

   

  Đón tuổi mới, xin chúc cho VNA sẽ ngày càng phát triển và luôn đổi mới không ngừng, góp phần đưa hình ảnh Hãng hàng không quốc gia nói riêng & Việt Nam nói chung lên một tầm cao mới.

   

   

   

   


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nguồn: Vietnam Airlines

  ----------------------------------------------

   Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG

   112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   Hotline: 091 945 9393

   Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch