VIETNAM AIRLINES MỞ QUẦY LÀM THỦ TỤC RIÊNG CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI LỚN TUỔI, TRẺ NHỎ

VIETNAM AIRLINES MỞ QUẦY LÀM THỦ TỤC RIÊNG CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI LỚN TUỔI, TRẺ NHỎ

Banner trang trong
 • THÁNG 07

  19

  Thứ 6

  Tiếp theo dịch vụ chọn chỗ ngồi trước, từ ngày 15/6/2019 Vietnam Airlines tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với dịch vụ mở quầy làm thủ tục ưu tiên dành riêng cho gia đình đi cùng người lớn trên 65 tuổi và trẻ nhỏ dưới 12 tuổi (Family Check-in) tại tất cả các sân bay trong nước. 

  Dịch vụ mới của Vietnam Airlines là sự quan tâm đặc biệt của Hãng hàng không quốc gia dành cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ, giúp đơn giản hoá thủ tục và tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay. 

  Hãng cũng luôn cung cấp miễn phí xe lăn di chuyển trong nhà ga khi người lớn tuổi có nhu cầu, miễn phí các dịch vụ dành cho trẻ em như vận chuyển xe nôi, cung cấp nôi trên chuyến bay, đặt suất ăn đặc biệt; bên cạnh các dịch vụ trẻ em đi một mình, dịch vụ tiếp viên đi cùng trên chuyến bay... 

  Các gia đình đi cùng người lớn tuổi và trẻ nhỏ có thể đến thẳng quầy làm thủ tục có biển ghi "Gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi" (Family Check-in) hoặc liên hệ nhân viên mặt đất của Hãng để được hỗ trợ tốt nhất. 

  Kính chúc các gia đình sẽ có những kỳ nghỉ hè gắn kết và cùng tận hưởng chất lượng dịch vụ 4 -5 sao của Vietnam Airlines.

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch