VIETJET AIR CẬP NHẬT VỀ QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN, MYANMAR, THÁI LAN

VIETJET AIR CẬP NHẬT VỀ QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN, MYANMAR, THÁI LAN

Banner trang trong
 • THÁNG 03

  11

  Thứ 4

  Căn cứ theo quy định xuất nhập cảnh tại các cảng hàng không tại Nhật Bản, Myanmar và Thái Lan,

  Căn cứ vào những diễn biến mới nhất trong việc phòng, chống và nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2), 

  Nhằm giúp quý hành khách thực hiện thuận lợi chuyến bay trên các chuyến bay tới Nhật Bản, Myanmar và Thái Lan do Vietjet khai thác,

  Esperantotur xin cập nhật về Quy định nhập cảnh vào Nhật Bản, Myanmar và Thái Lan dành cho các hành khách có lịch sử du lịch đến các quốc gia có bùng phát dịch Covid-19.

   

  Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

   

  I) Nhập cảnh vào Nhật Bản:

  1. Chính thức có hiệu lực từ 09/03/2020 (00:00 Giờ Nhật Bản), hành khách đến từ Trung Quốc (Bao gồm Hongkong và Macau), Hàn Quốc:

  - Sẽ bị cách ly trong vòng 14 ngày và không được sử dụng phương tiện công cộng ở Nhật Bản.

  - Tạm ngừng hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần và thị thực nhập cảnh nhiều lần đã được cấp bởi đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Trung Quốc, Hàn Quốc.

  - Tạm ngừng miễn thị thực đối với Hongkong, Macau, Hàn Quốc.

   

  2. Chính thức hiệu lực từ 11/03/2020 (00:00 Giờ Nhật Bản), những đối tượng sau không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản:

  - Mang hộ chiếu Trung Quốc cấp bởi tỉnh Hồ Bắc hoặc Chiết Giang của Trung Quốc.

  - Người nước ngoài có lịch sử du lịch trong vòng 14 ngày trở lại đã từng đến thành phố/tỉnh/khu vực sau:

  + Trung Quốc: Các tỉnh thành Hồ Bắc, Chiết Giang

  + Hàn Quốc: Các tỉnh thành Daegu-guangyeok hoặc Gyeongsan, Andong, Yeongcheon, Cheondo, Chilgok, Uiseong, Seongju, Gunwi của Gyeongsangbuk.

  + Cộng hòa hồi giáo Iran*: Các tỉnh thành Qom, Tehran, Gilan, Manzandaran, Isfahan, Alborz, MarkaziQazvin, Semnan, Golestan, Lorestan

  + Cộng hòa Italy*: Các vùng Lombardy, Veneto, Emilia-Romagna, Marche, Piedmont

  + Cộng hòa San Marino*

  Giới hạn tại các khu vực nêu trên (*) không áp dụng cho người nước ngoài khởi hành đi nước ngoài trước 11/03/2020 (00:00 iờ Nhật Bản) và đến Nhật Bản vào và sau ngày 11/03/2020 (Giờ Nhật Bản).

   

  II) Nhập cảnh vào Thái Lan:

  Chính thức hiệu lực từ 12/03/2020:

  Hành khách có lịch sử du lịch đến Hàn Quốc, Trung Quốc (bao gồm Macao, Hongkong và các khu hành chính đặc biệt), cộng hòa ItalyCộng hòa hồi giáo Iran trong vòng 14 ngày và những người mang hộ chiếu của các quốc gia này:

  - Sẽ bị từ chối nhập cảnh nếu không có giấy chứng nhận y tế về việc không mang virus Corona và bảo hiểm y tế giá trị 100,000 USD.

  - Sẽ phải bị cách ly và tuân thủ bất kì phương pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh lây lan theo quy định của chính phủ Thái Lan.

   

  III) Nhập cảnh vào Myanmar:

  Chính thức hiệu lực từ 12/03/2020:

  - Kiều bào Myanmar và người nước ngoài ở Hàn Quốc sẽ cần giấy xét nghiệm âm tích với COVID-19 từ bệnh viện hoặc phòng khám chỉ định của Hàn Quốc để nhập cảnh vào Myanmar cũng như xuất trình với các hãng hàng không.

  - Người nước ngoài phải nộp kèm giấy xét nghiệm kể trên trong hồ sơ xin thị thực nhập cảnh tại đại sứ quán Myanmar ở Seoul.

   

  Để tránh xảy ra tình trạng bị từ chối nhập cảnh, Esperantotur kính đề nghị Quý khách hàng nhanh chóng cập nhật và chia sẻ thông tin. 

   

  Vui lòng liên hệ PHÒNG VÉ HY VỌNG để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch