TỪNG BỪNG NGÀY HỘI DI SẢN VĂN HÓA, DU LỊCH NĂM 2019

TỪNG BỪNG NGÀY HỘI DI SẢN VĂN HÓA, DU LỊCH NĂM 2019

Banner trang trong
 • THÁNG 11

  22

  Thứ 6

  Tối 21-11, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Vân Hồ) diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam 2019. Sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23-11.

  Sự kiện Ngày hội Di sản Văn hóa, du lịch Việt Nam, do Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp cùng Sở VHTTDL, Sở VHTT các tỉnh, thành: Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Gia Lai, TP.HCM tổ chức.

  Bà Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL đánh trống khai mạc Ngày hội

  Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch và thể thao Ông Hà Văn Siêu, Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam Nguyễn Đăng Chương, các lãnh đạo Trung tâm xúc tiến du lịch tham gia ngày hội và đông đảo du khách.

   

  Ông Hà Văn Siêu Phó tổng cục trưởng Tổng cục du lịch và các đại biểu tại Lễ Khai mạc

   

  Bà Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL tặng cờ cho các đơn vị tham gia Ngày hội

   

  Đêm khai mạc với chủ đề “Những sắc màu văn hóa” quy tụ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do nghệ nhân các dân tộc đến từ nhiều địa phương trên cả nước đã đưa du khách đi qua nhiều miền di sản ấn tượng, độc đáo của Việt Nam. Những gam màu rực rỡ, những giá trị nghệ thuật thăng hoa đã khiến ngày hội thật sự trở thành nơi tôn vinh những giá trị di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam.

   

   

   

   

  Trong khuôn khổ ngày hội diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, quảng bá di sản hấp dẫn, kéo dài từ ngày 21 đến 26-11, trong đó điểm nhấn là không gian “Di sản văn hóa, du lịch nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam”, trưng bày, giới thiệu 33 nghề thủ công mỹ nghệ được xếp hạng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia…Ngoài ra còn có tọa đàm “Di sản văn hóa nghề, làng nghề truyền thống hội nhập quốc tế 2019”; không gian trình diễn di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO vinh danh…  

  Gian trưng bày của Trung tâm xúc tiến đầu tư thuwong mại du lịch Hà Nội
  Tò he một sản phẩm đồ chơi dân gian độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc được giới thiệu tại gian hàng của Hà Nội
  Xin chữ ông Đồ tại gian của TP Huế

   

  Các nghệ nhân đang  giao lưu, trao đổi về dệt thổ cẩm tại gian hàng của Quảng Ngãi.

   

  Các nghề nhân tại gian trưng bày tỉnh Cao Bằng
  Ngày hội là nơi giới thiệu và truyền bá di sản văn hóa đặc trưng các vùng miền

   

  Gian hàng giới thiệu sản vật của tỉnh Hà Giang

   

  Nhội là dịp để công chúng hiểu rõ hơn về lịch sử của dân tộc Việt Nam suốt hàng nghìn năm. Đồng thời giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch, các sản phẩm du lịch gắn với giá trị di sản văn hóa của địa phương.

  Sản vật Hà Giang được giới thiệu tại Ngày hội

  Góp mặt trong ngày hội, Công ty CP Du lịch & Dịch vụ Hy Vọng  có một gian hàng phục vụ nhu cầu mua vé máy bay và tour du lịch tại đây. Những điểm đến ở Hà Giang và tour du lịch Hà Giang trong mùa lễ hội Tam Giác Mạch được giới thiệu đến với du khách. Rất nhiều giá vé khuyến mại của các hãng Hàng không 5 sao, 4 sao đang cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ Hy Vọng đang chờ đón Quý khách hàng đến với “ Ngày hội Di sản văn hóa, Du lịch Việt Nam năm 2019”.

  Gian hàng của Esperantotur sẵn sàng phục vụ du khách, quảng bá và giới thiệu các điểm đến ở Hà Giang mùa lễ hội Tam giác mạch, tư vấn vé máy bay và các sản phẩm tour

   

   

   

  Giới thiệu các đường bay mới, dịch vụ mới của Vietnam Airlines ...

   

  ... và của nhiều Hàng Hàng không 5 sao, 4 sao

  Đặc biệt khi du khách vào Face Book đánh giá và check in  trang Vé máy bay UBUK.com  của Esperantotur  hoặc trang Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Giang sẽ nhận ngay voucher 50k khi đặt vé máy bay tại trang đặt chỗ trực tuyến UBUK.com.  

   

  Quét ngay QR của Ubuk.com và Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Giang để nhận ngay voucher 50k khi mua vé online trên trang Ubuk.com
  Tập thể Esperantotur chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Nội và Hà Giang

   

  Những ngày cuối tuần hãy tới với ngày hội các bạn nhé!

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch