Thông tin về thủ tục dành cho các chuyến bay đặc biệt có chuyên gia nước ngoài về Việt Nam

Thông tin về thủ tục dành cho các chuyến bay đặc biệt có chuyên gia nước ngoài về Việt Nam

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  19

  Thứ 4

  Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu đi lại và làm việc của các chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam hiện nay, phòng vé Hy Vọng đã cùng với nhiều hãng hàng không quốc tế tiếp nhận và phục vụ thành công các chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam

  Là đại lý vé máy bay đã có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tiếp tục nhận cung cấp, tư vấn và hướng dẫn thủ tục cho các chuyến bay đặc biệt tới Việt Nam. Đồng thời, Hy Vọng cũng cung cấp gói bảo hiểm Y tế quốc tế cho Covid-19 đến đối tượng khách chuyên gia này.

  Để Quý khách hàng có thông tin rõ ràng hơn về các thủ tục và giấy tờ cần thiết, Phòng vé Hy Vọng xin gửi các thông tin sau về tới khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay các chuyến bay đặc biệt hoặc thuê chuyến như sau:

  Các chuyến bay đặc biệt, chuyến bay thuê chuyến của các Hãng Hàng không cho các nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động tay nghề cao người nước ngoài…chỉ được phép bay vào Việt Nam sau khi được sự đồng ý của chính phủ Việt Nam. Các giấy tờ cần có để xin cấp phép bay gồm có:

  - Công văn của Cục XNC kèm danh sách hành khách

  - Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly

  - Công văn Sở y tế

  - Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn

  Tại công văn số 3949/CV-BCĐ (ngày 24/07/2020) của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 về việc tăng cường bảo đảm Phòng chốn dịch cho chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam yêu cầu chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải tuân thủ các quy định sau:

  + Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time - PCR trong thời gian từ 03 - 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam. Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.

  + Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phi điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.

  + Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.

   

  Liên hệ  PHÒNG VÉ HY VỌNG để được tư vấn và hỗ trợ

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

  #esperantotur #phongvehyvong

  #ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch