NHỮNG VIÊN NGỌC ẨN CỦA SINGAPORE

NHỮNG VIÊN NGỌC ẨN CỦA SINGAPORE

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  21

  Thứ 3

  Bạn đã phát chán với Universal Studio?

  Bạn không muốn chuyến đi của mình chỉ để lại là bức ảnh chụp với sư tử biển trăm cái như một?

  Bạn muốn đi Singapore để khám phá chứ không phải shopping?


   

  Nếu bạn cảm thấy như ở trên, thì TUYỆT ĐỐI, xin nhắc lại với bạn là bạn TUYỆT ĐỐI không nên bỏ qua bài viết này. 5 điểm đến sau sẽ khiến Singapore của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt.

   

  1. Nhà hàng du thuyền Kelong Smith Marine


   SMITH MARINE FLOATING KELONG RESTAURANT


  Chỉ 10’ đi thuyền từ phía bờ biển và bạn sẽ được “ăn sang chảnh, chụp ảnh đẹp”. Viễn cảnh ngồi giữa bốn bề nước non bát ngát, để ánh nắng vàng rọi qua cốc vang rồi nâng ly khai màn bữa tiệc ngập tràn các món hải sản tươi mới sẽ khiến những người bạn trên facebook của bạn phải trầm trồ, thậm chí là… thèm tới nhỏ dãi !
   

  Ga MRT gần nhất: Tanah Merah.
   

  Chống chỉ định: Không chống chỉ định gì kể cả khi bạn có kinh phí eo hẹp do giá cả ở đây cực kỳ hợp lý.

   

  1. Bảo tàng Parkview

   PARKVIEW MUSEUM SHARK EXHIBITION  Với khuôn viên 1,400 m vuông ở tầng 3 của quảng trường Parkview nổi tiếng, bảo tàng Parkview là nơi triển lãm các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Ấn tượng nhất phải kể đến các tác phẩm được kiến tạo từ các khung treo có chiều dài lên tới 6m đặc tả các loài sinh vật dưới lòng biển sâu.
   

  Ga MRT gần nhất: Bugis

   

  1. Soek Seng 1954 Bicycle Café


   SOEK SENG 1954 BICYCLE CAFE

    

  Hoài cổ? Yêu xe? Ghé thăm Soek Seng 1954 Bicycle Café nhé ! Quán Café này là nơi không còn lạ lẫm với giới hipster tìm kiếm một địa điểm độc đáo để tạo ra những bức ảnh cho riêng mình. Đồ ăn ở đây cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua với món katsu don – món cơm gà Nhật Bản.
   

  Ga MRT gần nhất: Thanggam

   

  1. Coney Island  Có thể bạn đã nghe tới Coney Island rồi, nhưng mà tôi khá là chắc kèo rằng bạn chưa biết rằng hòn đảo này ẩn chứa cực kỳ nhiều những góc ảnh bên bờ biển cực kỳ mê ly đâu. Hàng cây trồng san sát ngay cạnh bãi biển như bao bọc bạn khỏi mõi những phiền lo của nửa kia của thế giới mà thả tất cả hồn mình vào từng bước chân dạo chơi trên mặt cát. Đi chưa? Chưa đi thì đi đi chứ còn đợi chờ gì nữa?

   

  1. Haw par villa


   Từ tinh tinh khổng lồ cho đến đầu thần đồ sộ, Haw Par Villa là một chuyến du hành thị giác độc nhất vô nhị.  Làm tí rùng rợn chứ? Haw Par Villa chờ đón bạn đây! Với khuôn viên rộng 8,5ha, Haw Par Villa là một tác phẩm nghệ thuật đồ sộ chứa định tinh hoa của rất nhiều trường phái văn hóa khác nhau như đạo Phật, giáo lý truyền thống Trung Hoa, đạo Tào, đạo Khổng… Điểm rùng rợn của nơi này nằm ở những quần thể điêu khắc khắc họa sinh động 10 tầng địa ngục trong dân gian. Có gan lớn và quả tim thép thì đi thôi, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí đấy !

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch