MALAYSIA AIRLINES: CẬP NHẬP THÔNG TIN NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

MALAYSIA AIRLINES: CẬP NHẬP THÔNG TIN NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

Banner trang trong
 • THÁNG 12

  12

  Thứ 2

  Malaysia Airlines xin cập nhật thông tin Nhập cảnh vào Trung Quốc:

   

  Kể từ ngày 13/11/2022, Hành khách bay từ Malaysia vào Trung Quốc cần phải có Health Code và Test trước chuyến bay, cụ thể như sau:

   

  1. Thực hiện xét nghiệm Axit Nucleic (one (1) nucleic acid test) trong vòng 48 tiếng trước khi đáp máy bay đến Trung quốc.

  Nếu kết quả Âm tính, những người có tiền sử nhiễm bệnh, có các triệu chứng nghi ngờ, có tiếp xúc gần và kết quả xét nghiệm có ghi “inconclusive” (không thể kết luận), thì cần phải đăng ký Health Code dựa trên Xét nghiệm Axit Nucleic Âm tính trong vòng 48 tiếng trước khi lên máy bay.

   

  2. Hành khách trung chuyển đến Trung quốc thực hiện Xét nghiệm Axit Nucleic tại điểm khởi hành hoặc nơi quá cảnh (transit) trong vòng 48 tiếng trước giờ bay, và đăng ký Health Code tại Đại sứ quán Trung quốc tại quốc gia thực hiện việc xét nghiệm

   

  Với yêu cầu trên, những hành khách Malaysia Airlines có Transit tại sân bay KUL (Malaysia) cần phải thực hiện xét nghiệm tại điểm khởi hành đầu tiên và cần đăng ký Health Code trước khi lên máy bay.

   

  Vì khu vực Transit tại sân bay KUL (Malaysia) không có điều kiện thực hiện Test, nên Hành khách phải chắc chắn rằng Health Code được cấp tại điểm khởi hành đầu tiên PHẢI CÒN HIỆU LỰC khi khách quá cảnh tại sân bay KUL (Malaysia) để lên máy bay bay đến Trung quốc.

  -----------------------------------------------

  Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch