LƯU Ý KHI XUẤT/NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN TỪ THÁNG 12/2020 ĐẾN THÁNG 2/2021

LƯU Ý KHI XUẤT/NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN TỪ THÁNG 12/2020 ĐẾN THÁNG 2/2021

Banner trang trong
 • THÁNG 11

  30

  Thứ 2

  LƯU Ý KHI XUẤT/NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN TỪ THÁNG 12/2020 ĐẾN THÁNG 2/2021

  Theo thông báo mới nhất của CDC Đài Loan, từ 01/12/2020 đến 28/02/2021, tất cả hành khách đến hoặc quá cảnh sân bay Đài Loan phải có giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 âm tính trong vòng 3 ngày (ngày làm việc) trước khi lên máy bay theo lịch dự kiến.

   

  Hành khách bất kể quốc tịch (công dân Đài Loan hay người nước ngoài) hoặc mục đích đến Đài Loan (học tập, làm việc), công tác ngoại giao v.v..phải có giấy chứng nhận này.

   

  Theo Bộ Giao thông vận tải Đài Loan, nếu phát hiện hành khách xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm là giả mạo sau khi đến Đài Loan, hoặc từ chối, trốn tránh hoặc cản trở các biện pháp kiểm dịch liên quan, hành khách có thể bị phạt từ TWD10,000 -150.000.

   

  Hành khách cũng phải chịu trách nhiệm nếu như giấy chứng nhận bị làm giả con dấu. Giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic Covid-19 âm tính phải được cấp bởi cơ sở y tế được cơ quan chính phủ nơi xuất phát chấp thuận. Nguyên tắc là phiên bản tiếng Anh, Trung Quốc hoặc Anh-Trung Quốc.

   

  Nội dung của giấy chứng nhận phải bao gồm: tên trên hộ chiếu của người lên máy bay, ngày sinh (hoặc số hộ chiếu), ngày kiểm tra, tên bệnh, phương pháp xét nghiệm và diễn giải kết quả v.v. Các giấy chứng nhận như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha được chấp nhận nếu là ngôn ngữ chính thức của nơi khởi hành và nhân viên mặt đất nơi khởi hành của hãng hàng không có thể xác nhận nội dung của giấy chứng nhận. 03 ngày trước khi khởi hành được tính là ngày làm việc, vì vậy ngày lễ quốc gia của chính quyền địa phương có thể được loại trừ.

   

  Giấy chứng nhận có thể ở dạng giấy (bản chính / bản photocopy) hoặc báo cáo điện tử, nhưng nội dung phải rõ ràng và dễ nhận biết, các mục cần chuẩn bị sau khi xem xét phải đầy đủ và chính xác. Phương pháp xét nghiệm cần sử dụng phương pháp phát hiện axit nucleic sinh học phân tử (ví dụ: PCR, RT-PCR, NAA, NAT, v.v.)

   

  Xin Quý khách hàng đặc biệt lưu ý! 

  -----------------------

  Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch