KHÁCH ĐI THEO ĐOÀN LÀM THỦ TỤC NHANH GỌN TẠI QUẦY RIÊNG CỦA VIETNAM AIRLINES

KHÁCH ĐI THEO ĐOÀN LÀM THỦ TỤC NHANH GỌN TẠI QUẦY RIÊNG CỦA VIETNAM AIRLINES

Banner trang trong
 • THÁNG 07

  19

  Thứ 6

  Để đẩy nhanh thời gian làm thủ tục chuyến bay cho hành khách đi theo đoàn, Vietnam Airlines bố trí quầy làm thủ tục dành riêng cho các đoàn khách từ 10 người trở lên (Group check-in) tại 3 sân bay có lượng khách đông nhất cả nước là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Quầy có đường riêng  tách biệt với các quầy check – in hạng phổ thông.

   

   

  Thời gian để đoàn khách làm thủ tục là 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế, và 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa.

  Để làm thủ tục thuận tiện, các đoàn khách lưu ý:
  - Trưởng đoàn tập hợp giấy tờ tuỳ thân và hành lý ký gửi của hành khách, đưa vào quầy cùng danh sách hành khách để làm thủ tục cho cả đoàn. Giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi được sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách.
  - Nhân viên làm thủ tục hàng không sẽ kiểm tra thông tin và in sẵn thẻ lên máy bay cho đoàn khách.
  - Hành khách đến sau, được bố trí theo đúng số thứ tự trong danh sách để nhân viên đối chiếu với giấy tờ tuỳ thân, xác minh hành lý ký gửi và chuyển lên băng chuyền, nhận thẻ lên máy bay.

   

   

  Cùng tận hưởng mùa hè tuyệt vời trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đạt chuẩn 4-5* quốc tế ngay từ bước làm thủ tục hàng không đa dạng và thuận tiện.

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch