HÀ NỘI ĐẸP NGỠ NGÀNG KHÚC GIAO MÙA

HÀ NỘI ĐẸP NGỠ NGÀNG KHÚC GIAO MÙA

Banner trang trong
 • THÁNG 02

  16

  Thứ 7

  Bước xuống phố những ngày này, bạn sẽ thấy một Hà Nội vào xuân đẹp quyến rũ giống như một cô gái đang tuổi xuân thì. Hà Nội giao mùa như đang bước vào những ngày đẹp nhất trong năm khi những hàng cây Lộc vừng, bằng lăng thân quen bất ngờ chuyển sắc vàng, đỏ nổi bật trên con đường, góc phố bạc phơ năm tháng. Tiết trời Xuân mà ta cứ ngỡ sang thu, những con tim rung động xao xuyến trước một Hà Nội giao mùa nên thơ, lãng mạn.

   

  Hồ Gươm - khúc giao mùa

   

  Đường Đinh Tiên Hoàng rực rỡ sắc màu

  Các tuyến phố Hà Nội đều rực rỡ  với sắc vàng, sắc đỏ. Đường Đinh Tiên Hoàng bắt mắt với sắc vàng của lá Lộc vừng, sắc tím hồng của hoa ban và sắc màu sặc sỡ của những giò cây Dạ thảo xen giữa những tán lá xanh của hàng cây sấu cổ thụ trên phố.

  Một Hà Nội bình yên và lãng mãn

   

  Những khung cửa sổ lãng mạn với những tán lá đỏ lộc vừng

  Đặc biệt hai cụ Lộc vừng ven Bờ Hồ năm nay thay lá vàng rất đẹp. Từ sáng sớm ở đây đã có rất nhiều người yêu nhiếp ảnh đến chụp khung cảnh thi vị này của mùa xuân, bên cạnh đấy là những cô gái thướt tha trong tà áo dài muôn lưu giữ chút hình ảnh đẹp với Xuân Hà Nội. Người qua đường cũng bị níu kéo dừng lại chiêm ngưỡng.

  Cụ Lộc Vừng năm nay khoe sắc rực rỡ

   

  Thu hút nhiều người yêu nhiếp ảnh

   

  Thả dáng bên Lộc vừng

   

  Nắng vàng đầu xuân, thu hút rất nhiều người đến gốc cây lộc vừng chụp ảnh ...
   

   

  ...lưu giữ kỷ niệm với mùa lá vàng Hà Nội

   

  Những đôi tình nhân kỷ niệm ngày lễ tình nhân lãng mạn của mình

   

  Góc cây Lộc Vừng chín gốc thu hút  nhiều người đến chụp ảnh

   

  Bên  gốc cây lộc vừng chín gốc
  Những tà áo dài khoe sắc ven hồ

  Xuân này, Hà Nội đẹp ngỡ ngàng như cảnh mùa thu Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần bạn sống chậm một chút sẽ cảm nhận cảnh đẹp ngay kề bên. Những người yêu Hà Nội cứ lặng người trước khoảnh khắc ngắn ngủi và đẹp đẽ nhất trong năm - mùa cây thay lá.

  Mùa Bằng lăng thay lá

   

  Hà Nội giao mùa mang lại những cảm xúc rạo rực ...

   

  ... xao xuyến cho những người yêu Hà Nội

   

  Hãy cảm nhận nét đẹp  Hà Nội theo cách của bạn

   

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet