FLY TO MYANMAR: KHÁM PHÁ MIỀN CỔ TÍCH

FLY TO MYANMAR: KHÁM PHÁ MIỀN CỔ TÍCH

Banner trang trong
 • THÁNG 10

  13

  Thứ 7

  Từ 28/09 đến 02/10, bà Phạm Thị Chinh đại điện cho Esperantotur đã tham gia chương trình Fam tour  “ FLY TO MYANMAR: Khám phá miền cổ tích Bagan “ do Avitour tổ chức.

  Khác với các tour thông thường, chương trình Fam tour đến những điểm đến mới như thủ đô Naypuidaw và khám phá Bagan, nơi đón bình minh đẹp nhất Myanmar.

  Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn Umbra ở Bagan
  Đền Anada, một kiệt tác theo kiến trúc cổ của Bagan và cũng một trong những ngôi đền linh thiêng bậc nhất Myanmar được xây dựng vào năm 1090

   

  Bagan là điểm đến đầu tiên của đoàn. Bagan là thành phố tuyệt đẹp với những đền tháp và khinh khí cầu. Tại đây đoàn đã được thăm quan tất cả các đền chùa nổi tiếng ở Bagan: chùa Shwezigone, đền Ananda, đền Thatbyitnnyu đền Gubyaukgyi đền Dhamagyi,  được ngắm hoàng hôn  từ đền Pyat That Gyi – địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất  tại ở Bagan.

  Tới Bagan có rất ngôi đền cổ để bạn chiêm ngưỡng

   

  Đặc biệt đoàn đã có cơ hội đón bình mình ở Bagan, thả hồn bên ngôi tháp cổ dưới màn sương mờ đón chờ những ánh nắng đầu tiên len lỏi, nhẹ nhàng hôn lên cố đô cổ kính, uy nghi mà thư thái, bình yên.

  Với mục đích  đưa Nay Pyi Daw thành điểm đến mới trong tour Myanamar nên đoàn được đến thăm Nay Pyi Daw thủ đô của Myanmar. Tại đây đoàn đã được chiêm bái chùa vàng tại thủ đô – Uppatasanti, chụp ảnh lưu niệm tại Tòa nhà quốc hội Myanmar, thăm quan bảo tàng đá quý, nơi lưu giữ các báu vật đá quý lớn nhất Myanmar.

   

   

  Chùa Vàng ở Naypidaw

   

   

  Chùa Hòn Đá Vàng hay còn gọi là Chùa Kyaithtiyo – một tuyệt tác kỳ diệu được kết hợp bởi sức sáng tạo vô hạn của con người và tạo hóa – được nhiều người tin rằng được xây dựng hơn 2500 năm trước, khi Đức Phật còn sống. Tại đây, đoàn đã được chiêm ngưỡng một tảng đá thiêng nằm cheo leo trên bờ vách đá và được bao bọc bởi hàng nghìn lá vàng dát mỏng. Tương truyền rằng, tảng đá có thể đứng vững như vậy là nhờ có 1 sợi tóc của Phật Tổ được đặt trong tháp thờ cao 7,3 m nằm trên khối đá.

  Hình ảnh đoàn tại chùa Kyaithtiyo

  Điểm đến cuối cùng của đoàn là Yangon. Chiều đến là thời khắc đẹp nhất để chiêm bái Chùa vàng Shwedagon. Chùa là biểu tượng của Myanmar và là một trong những kỳ quan của thế giới (2500 tuổi, với chiều cao hơn 100m so với mực nước biển và được dát 60 tấn vàng).

   

   

  Sau khi thăm quan chùa phật nằm Kyaw That Kyi  lớn thứ hai thế giới tọa lạc ngay tại thành phố Yangon yên bình đoàn tới tham quan Bảo tàng Xá lợi Phật Thone Wain và làm lễ thỉnh Xá lợi cầu may do đích thân Đức Tăng Thống làm lễ trao Xá lợi.

  Tại Yangon đoàn đến thăm công viên độc lập Mahabandoola; tòa thị chính và tòa án thành phố, và Chùa Sule.

  Chuyến đi đã mang lại trải nghiệm thực tế cho mỗi thành viên để hiểu rõ điểm đến và sản phẩm mà mình sẽ mang tới cho khách hàng. Cám ơn Avitour đã tổ chức chuyến FAM TOUR ý nghĩa và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị nhằm bán tốt hơn nữa sản phẩm Myanmar.

  Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến đi.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Liên hệ mua tour: 091 865 9292

  Liên hệ mua vé máy bay: 091 945 9393

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch