ESPERANTOTUR TẶNG VÉ MÁY BAY TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM DU HỌC NEW ZEALAND 2017

ESPERANTOTUR TẶNG VÉ MÁY BAY TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM DU HỌC NEW ZEALAND 2017

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  19

  Thứ 3

  Du học New Zealand là lựa chọn kinh tế và chất lượng trong những năm trở lại đây. Dự kiến năm 2017 đi du học New Zealand sẽ tiếp tục tăng.

  Triển lãm giáo dục New Zealand 09/2017 quy tụ nhiều bậc học khác nhau, bao gồm đại diện của 08 trường đại học (ĐH) danh tiếng, nằm trong top 3% các trường ĐH tốt nhất thế giới, các Học viện kỹ nghệ (ITPs) như Unitec Institute of Technology, Eastern Institute of Technology, Ara Institute of Canterbury… các trường Trung học Phổ thông (THPT) như Whanganui High School, Wellington College, Freyberg High School…và nhiều trường Tư thục.

  Đến với sự kiện này, bạn còn được chính đại diện của các trường học tư vấn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích như các khóa học nổi bật của trường, những ngành học đang là xu hướng đào tạo của thế giới và là thế mạnh của New Zealand, cũng như tiêu chí nhập học để bạn hoàn thiện năng lực, chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng cho việc trở thành sinh viên quốc tế.

  Trong triển lãm này, Esperantotur sẽ có tặng vé máy bay và voucher du lịch cho người may mắn.

  Triển lãm du học New Zealand 2017

  Thời gian tổ chức:

  Hà Nội: Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/8GfuXU

  Năm 2017 sẽ là một năm thành công cho ngành du học New Zealand, Hy vọng sẽ chắp cánh những ước mơ đi du học của các bạn trở thành hiện thực.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch