ESPERANTOTUR ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY DU HỌC L&V TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND

ESPERANTOTUR ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY DU HỌC L&V TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  18

  Thứ 2

  Tháng 9 này, sự kiện nổi bật cho những ai quan tâm đến du học tại đất nước xinh đẹp New Zealand: Triển lãm giáo dục New Zealand 09/2017 sẽ diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Tư vấn du học L&V Education, hỗ trợ bởi Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) và Lãnh sự quán, Đại sứ quán New Zealand. Esperantotur tham gia tài trợ.

  Malaysia Airlines và Esperantotur cùng tham gia tài trợ triển lãm

  Triển lãm với gồm hơn 35 cơ sở đào tạo hàng đầu trải khắp New Zealand… sẽ mang đến cho các bạn đa dạng sự lựa chọn và hỗ trợ toàn diện.

  Triển lãm quy tụ nhiều bậc học khác nhau, bao gồm đại diện của 08 trường đại học (ĐH) danh tiếng, nằm trong top 3% các trường ĐH tốt nhất thế giới, các Học viện kỹ nghệ (ITPs) như Unitec Institute of Technology, Eastern Institute of Technology, Ara Institute of Canterbury… các trường Trung học Phổ thông (THPT) như Whanganui High School, Wellington College, Freyberg High School…và nhiều trường Tư thục.

  Đến với sự kiện này, bạn còn được chính đại diện của các trường học tư vấn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích như các khóa học nổi bật của trường, những ngành học đang là xu hướng đào tạo của thế giới và là thế mạnh của New Zealand, cũng như tiêu chí nhập học để bạn hoàn thiện năng lực, chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng cho việc trở thành sinh viên quốc tế.

  Bạn cũng có thể đem bộ hồ sơ của mình (bao gồm học bạ, điểm tiếng Anh, các bằng cấp liên quan…) đến bàn của L&V Education để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất. Mỗi hồ sơ đăng ký thành công qua công ty tư vấn du học L&V còn nhận được một phần quà giá trị lên đến 5 triệu đồng.

  Săn học bổng trong tầm tay

  Đây là dịp để bạn bật “ra-đa” và tìm hiểu những chương trình học bổng phù hợp, hiện đã có rất nhiều cơ sở đào tạo công bố học bổng tại Triển lãm lần này, như: Học bổng truyền thông mạng xã hội 2017 của trường phổ thông Whanganui; học bổng đại học, thạc sĩ của trường ĐH Victoria Wellington, ĐH Lincoln; học bổng Tiếng anh chuyển tiếp của học viện kỹ nghệ NMIT… 

  Và đừng quên ghé qua bàn trưng bày của Esperantotur, bạn sẽ được tư vấn về giá máy bay tới New Zealand, đặc biệt là có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận được phần quà hấp dẫn là vé máy bay miễn phí, voucher 200.000vnđ.

  Thời gian tổ chức:

  Hà Nội: Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/8GfuXU

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch