-
THÁNG 12
11
Thứ 2
Từ ngày 01/03/2017, hành khách đi từ Tp.HCM/Hà Nội trung chuyển ở Quảng Châu để đến các thành phố khác tại Trung Quốc sẽ KHÔNG CẦN TỰ LẤY HÀNH LÝ Ở QUẢNG CHÂU nữa.
Trước đây, quý khách khi từ Tp.HCM/Hà Nội đến các thành phố quốc nội Trung Quốc thông qua điểm trung chuyển tại sân bay Bạch Vân sẽ phải lấy hành lý ký gửi để qua kiểm tra hải quan, nhưng từ ngày 01/03/2017, China Southern Airlines đã nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách sẽ có nhân viên của bộ phận trung chuyển hỗ trợ quý khách cùng với hải quan để kiểm tra hành lý và tìm kiếm hành khách trong trường hợp hành lý có vấn đề với hải quan. Như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, công sức để tận hưởng hành trình tiếp theo của China Southern Airlines.
Cụ thể:
Đối với các hành trình khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội – Quảng Châu – nội địa Trung Quốc, từ ngày 01/03/2017, quý khách sẽ không cần tự lấy hành lý ký gửi và kiểm tra an ninh như trước đây, quy trình lấy hành lý sẽ do hải quan sân bay kết hợp với nhân viên của China Southern Airlines (CZ) thực hiện. Quý khách chỉ làm theo hướng dẫn của của nhân viên CZ tại sân bay ngay sau khi làm xong thủ tục tại công an cửa khẩu.
Trong trường hợp hành lý xách tay của quý khách có vật phẩm cần khai báo hải quan, chỉ cần điền form “Custom Declaration”, sau đó sẽ có nhân viên của CZ hướng dẫn hành khách đến khu vực hải quan để khai báo.Nếu vật phẩm cần khai báo hải quan nằm trong hành lý ký gửi, cần nhanh chóng thông báo cho nhân viên của CZ tại quầy trung chuyển ngay sau quầy công an cửa khẩu để nhân viên CZ hỗ trợ quý khách lấy hành lý ký gửi ra và chuyển cho bộ phận hải quan để kiểm tra và khai báo.
Nếu hành lý cần phải được mở ra để kiểm tra, sẽ có nhân viên CZ hướng dẫn khách đến khu vực hải quan để kiểm tra hành lý.
CHINA SOUTHERN AIRLINES SẼ HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN BAY HOÀN HẢO NHẤT, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI CỦA CHINA SOUTHERN AIRLINES CHỈ CÓ TẠI SÂN BAY QUẢNG CHÂU MÀ THÔI!***LƯU Ý: hành khách đã phải có boarding pass cho các chặng quốc nội tiếp theo (đã check-through) và phải có Tag hành lý đến điểm cuối nhé, nếu chỉ có boarding pass đến Quảng Châu và Tag đến Quảng Châu thôi thì hành khách phải tự lấy hành lý để kiểm tra hải quan tại sân bay Bạch Vân nhé!
TIN TỨC MỚI NHẤT
-
VIETJET: CẬP NHẬT CHUYẾN BAY BỊ ẢNH HƯỞNG DO BÃO WIPHA (BÃO SỐ 3)Monday 07, 2025
Do ảnh hưởng của bão Wipha, một số chuyến bay đến và đi ...
-
SÂN BAY ĐÀ NẴNG LÀM THỦ TỤC VỚI VNEID CHO KHÁCH NỘI ĐỊA BAY VIETNAM AIRLINES, VIETJETSaturday 07, 2025
Sân bay Đà Nẵng làm thủ tục với VNeID cho khách nội địa bay ...
-
HÀ NỘI CẤM KHÁCH SẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHỰA DÙNG MỘT LẦNSaturday 07, 2025
Hà Nội cấm khách sạn sử dụng bàn chải đánh răng từ nhựa ...
-
BAMBOO AIRWAYS SẴN SÀNG CHO CHU KỲ TĂNG TRƯỞNG MỚIFriday 07, 2025
Bamboo Airways sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới
-
NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐI ĐẦU TRONG DU LỊCH KHÔNG RÁC THẢI NHỰAFriday 07, 2025
Những điểm đến đi đầu trong du lịch không rác thải nhựa
-
CẬN CẢNH TRỤ SỞ CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC Ở SÂN BAY LONG THÀNH ĐANG CHẠY ĐUA TIẾN ĐỘFriday 07, 2025
Cận cảnh trụ sở các cơ quan quản lý nhà nước ở sân bay Long ...