-
THÁNG 01
30
Thứ 3
Còn hơn 20 ngàynữa mới đến Tết mà hoa Đào Nhật Tân đã về phố. Không khí Tết đã tràn ngập phố phường. Những người Bắc xa quê chắc chắn sẽ muốn có cành đào Nhật Tân khoe sắc trong nhà đỡ bớt nhớ quê hương. Còn những người miền Bắc lại muốn có một cành mai mang sắc ấm đến cho mình.
Đáp ứng nhu cầu của hành khách từ ngày 26/01/2018 đến hết ngày 25/02/2018 dương lịch (từ ngày 10 tháng chạp âm lịch năm Đinh Dậu đến hết ngày 10 tháng giêng âm lịch năm Mậu Tuất), Vietnam Airlines nhận vận chuyển cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi và phải trả cước phí trên các chặng bay nội địa Việt Nam. Theo đó, cụ thể như sau:
-Mỗi hành khách chỉ được phép mang một (01) bó đào, mai dưới dạng hành lý ký gửi với kích thước tối đa 150 x 40 x 40cm (mỗi bó không quá 02 cành) và không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước.
-Vietnam Airlines không chấp nhận vận chuyển các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất dưới dạng hành lý ký gửi.
- Hành khách không được mua hành lý trả trước cho dịch vụ vận chuyển cành đào, cành mai.
- Hành khách phải đặt chỗ trước việc mang cành mai, cành đào khi mua vé để chắc chắn sẽ được vận chuyển.
- Mức giá cước áp dụng như sau:
Đơn vị: VND/bó
Đường bay
Giá
tịnh
Thuế
GTGT
Tổng
thu
Giữa HAN và DAD/HUI/VII/VCL
Giữa SGN và DAD/HUI/CXR/BMV/DLI/UIH/PQC/PXU
Giữa DAD và NHA/HPH
270.000
27.000
297.000
Giữa HAN và SGN/NHA/BMV/DLI/VCA
Giữa HAN và PXU/UIH/PQC
Giữa SGN và HPH/VII/VDH/THD
430.000
43.000
473.000
Ghi chú: HAN: Hà Nội, DAD: Đà Nẵng, HUI: Huế, VII: Vinh, VCL: Chu Lai, NHA: Nha Trang, HPH: Hải Phòng, BVM: Buôn Mê Thuật, DLI: Đà Lạt, VCA: Cần Thơ, PXU: Pleiku, PQC: Phú Quốc,SGN: TP Hồ Chí Minh, VDH: Đồng Hới, THD: Thanh Hóa.
Chúc các bạn đón xuân vui vẻ.
TIN TỨC MỚI NHẤT
-
CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT, QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH, CHỈ ĐỊNH NHÂN SỰ TRÊN CẢ NƯỚCMonday 06, 2025
Công bố nghị quyết, quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, ...
-
VIETNAM AIRLINES DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA “BAY XANH” KHI NGÀNH HÀNG KHÔNG BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN TÍN CHỈ CARBONSaturday 06, 2025
Vietnam Airlines dẫn đầu cuộc đua “bay xanh” khi ngành hàng ...
-
VIETNAM AIRLINES MUỐN THÀNH LẬP HÃNG HÀNG KHÔNG VẬN TẢI HÀNG HÓASaturday 06, 2025
Vietnam Airlines muốn thành lập hãng hàng không vận tải ...
-
SÂN BAY VINH ĐÓNG CỬA TỪ 1/7 ĐẾN HẾT THÁNG 12/2025Monday 06, 2025
Ngày 22/6, Cục Hàng không vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Nghệ ...
-
VIETRAVEL AIRLINES MUỐN TĂNG VỐN LÊN 2.600 TỶ ĐỒNGMonday 06, 2025
Ngân hàng SHB cam kết đồng hành về mặt tài chính, trở ...
-
HÀ NỘI VÀ VIETNAM AIRLINES HỢP TÁC ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCHSaturday 06, 2025
Ngày 20/6, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không ...
-
BAMBOO AIRWAYS TÁI BỔ NHIỆM ÔNG TRƯƠNG PHƯƠNG THÀNH LÀM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐCWednesday 06, 2025
Bamboo Airways tái bổ nhiệm ông Trương Phương Thành làm Phó ...