Dịch vụ hỏa tốc áp tải của Nasco express

Dịch vụ hỏa tốc áp tải của Nasco express

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  20

  Thứ 4

  Bên cạnh các dịch vụ  chuyển phát nhanh hoả tốc thông thường tới hơn 30 trung tâm tỉnh, thành lớn nhất trên cả nước, Nasco Express có một sản phẩm duy nhất và độc quyền trên thị trường là dịch vụ  chuyển phát nhanh  hoả tốc áp tải 5 tiếng chặng Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại để đáp ứng thêm các yêu cầu gửi hàng gấp của các  khách hàng. 

  "Hỏa tốc áp tải" là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không có tốc độ nhận, phát bưu gửi nhanh nhất và duy nhất trên thị trường hiện nay, khi sử dụng dịch vụ này:

  - Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong vòng 5 tiếng

  - Tất cả hàng hóa, tài liệu được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không

  - Luôn có 1 người bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa vận chuyển

  - Cước phí chỉ từ 154.000đ/đơn vận chuyển ( chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và VAT)

  - Phạm vi áp dụng: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

  Khi sử dụng các dịch vụ Hỏa tốc khách hàng có thêm nhiều điều kiện ưu đãi hơn các gói dịch vụ khác như:

  - Ưu tiên thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.

  - Ưu tiên kết nối: với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

  - Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

  Với dịch vụ hỏa tốc áp tải 5 tiếng, tùy theo yêu cầu chuyển phát tới Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh của mỗi khách hàng, Nasco Express có các khung giờ gửi hàng phù hợp để đảm bảo thời gian hàng đến tay người nhận tiện lợi nhất.

  - Gói hỏa tốc áp tải 10h  : Gửi hàng trước 10h sáng, hàng sẽ có mặt tại các văn phòng của Nasco Express tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào lúc 15h chiều (tính từ lúc gửi). Người nhận sẽ nhận được hàng ngay trong giờ làm việc hành chính.
  - Gói hỏa tốc áp tải 15h : Gửi hàng trước 15h chiều, hàng sẽ tới văn phòng đầu người nhận của Nasco Express lúc 20h cùng ngày.

  -Gói  hỏa tốc áp tải 20h :  Gửi hàng trước 20h,  hàng sẽ tới các văn phòng Nasco Express đầu nhận hàng vào lúc 24h cùng ngày. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Nasco có thể giao hàng cho khách ngay trong đêm hoặc sẽ gửi hàng đến địa chỉ cho bạn trước 9h sáng ngày hôm sau.

  Nasco Express hỗ trợ giao nhận và hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên các đơn hàng luôn được kiểm soát và cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ quý khách hàng.

  Liên hệ gửi hàng: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 0963786066

  Email: cpn@espc.com.vn

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch