ĐẶT CHÂN ĐẾN THỦ ĐÔ MALÉ - MALDIVES CÙNG AIRFRANCE

ĐẶT CHÂN ĐẾN THỦ ĐÔ MALÉ - MALDIVES CÙNG AIRFRANCE

Banner trang trong
 • THÁNG 12

  21

  Thứ 5

  Malé là thủ đô của đất nước Maldives tọa lạc tại hòn đảo Malé phía nam của vòng đảo san hô Malé Atoll. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng hòn đảo này là nơi cư trú của hơn 100,000 người khiến cho Malé trở thành một trong những thành phố đông dân nhất.Trước đây Malé từng là nơi ở của các vị Vua cai trị vùng biển này, hòn đảo lớn được xây dựng tường thành kiên cố, cả hòn đảo như một pháo đài và được gọi là Mahal. Kể từ năm 1968 sau khi xóa bỏ nền chuyên chế, công cuộc xây dựng hiện đại hóa đã biến một hòn đảo đầy dừa và cọ lột xác thành một công trình hiện đại.

  Cùng dạo qua các điểm đến lý thú ở Thủ đô này :

  Cở sở hạ tầng thú vị đầu tiên mà du khách nhìn thấy là Nhà thờ Hồi Giáo Friday Mosque được xây dựng từ thế kỷ 16 bởi nhà vua Sultan Ibrahim Iskandar I, nhà thờ hồi giáo được chạm khắc cầu kỳ với những hoa văn và các tác phẩm tiếng Ả Rập.Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người theo đạo Hồi, bạn phải xin phép trước khi có thể vào. 

   

  Đến Quảng trường Độc lập là trái tim của thành phố, nơi một lá cờ Maldivian lớn tung bay tại công viên.

   

  Còn với trung tâm Islamic là cột mốc kiến trúc nổi tiếng của thành phố. Nơi đây là tổ hợp những ngôi nhà này là nhà thờ hồi giáo lớn nhất ở Maldives với kiến trúc mái vòm có thể chứa hơn 5000 người. Du khách được phép tham quan bên vào lúc không cầu nguyện. nhưng lưu ý việc chụp ảnh nội thất bên trong bị cấm.

   

   

  Bạn có thể đến tham quan đảo Hulhumale bằng thuyền. Những ngôi nhà mọc lên hàng loạt tại hòn đảo nhân tạo này cũng là một điểm tham quan thú vị. Đây là một nơi tuyệt vời để đi dạo, lươt ván và tắm biển.

  Malé là một thành phố yên bình dễ chịu và luôn làm hài lòng du khách với khung cảnh tuyệt đẹp, không khí trong lành. Và du khách hoàn toàn có cơ hội đặt chân đến thành phố thơ mộng này vì từ ngày 01/11/2017, Air France bắt đầu khai thác các chuyến bay đến Male khởi hành từ Sân bay Charles de Gaulle với tần suất 2 chuyến mỗi tuần.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch