ĐÀI LOAN GỠ BỎ QUY ĐỊNH CÁCH LY VÀ ÁP DỤNG THỰC HIỆN TỰ PHÒNG DỊCH 07 NGAY TỪ 13/10/2022

ĐÀI LOAN GỠ BỎ QUY ĐỊNH CÁCH LY VÀ ÁP DỤNG THỰC HIỆN TỰ PHÒNG DỊCH 07 NGAY TỪ 13/10/2022

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  28

  Thứ 4

  China Airlines gửi tới Quý khách hàng hông báo của nhà chức trách Đài Loan về việc nới lỏng kiểm soát biên giới trong thời gian sắp tới. Cụ thể, Đài Loan sẽ điều chỉnh chính sách kiểm dịch đối với khách du lịch nhập cảnh theo 02 giai đoạn như sau:

   

  Giai đoạn 01: bắt đầu từ 00:00 ngày 29/09/2022, sẽ áp dụng quy định cách ly “một người một phòng” trong 03 ngày đầu tiên (tính theo thời gian đến dự kiến của chuyến bay).

   

  Giai đoạn 02 : căn cứ theo tình hình tiến triển của Covid-19, các biện pháp kiểm soát biên giới sẽ được nới lỏng bằng cách gỡ bỏ quy định cách ly và thực hiện tự phòng dịch trong 07 ngày, dự kiến áp dụng từ 13/10/2022:

  + Nơi cách ly : nhà riêng hoặc nơi cư trú của bạn bè, người thân hoặc khách sạn, miễn là đáp ứng yêu cầu “ một người một phòng” (có phòng tắm riêng).

  + Trong giai đoạn tự phòng dịch tại nhà, khách du lịch hạn chế tiếp xúc với những người có nguy cơ cao nhiễm Covid-19. Nếu không có triệu chứng, cần thực hiện test nhanh trong vòng 02 ngày trước khi ra khỏi nhà, tới công sở hay đến trường học.

  + Khách du lịch có thể ra ngoài dùng bữa một mình hoặc với một số người trong không gian riêng của nhà hàng. Sau khi rời khỏi chỗ, khẩu trang được khuyến cáo sử dụng thường xuyên.

  + Khách du lịch không thể đến thăm hoặc ở lại chăm sóc người khác đang nằm viện, hoặc tới thăm các trại dưỡng lão. Các dịch vụ y tế không khẩn cấp hoặc thăm khám sức khỏe nên được lùi lại.

  + Khách du lịch có triệu chứng nhẹ của Covid-19 có thể được chăm sóc tại khách sạn cách ly hoặc nơi ở thực hiện tự cách ly (không bao gồm khách sạn nói chung).

   

  Xin Quý khách lưu ý!

  -----------------------------------------------

  Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch