CUỘC CHIẾN KHÔNG TIẾNG SÚNG

CUỘC CHIẾN KHÔNG TIẾNG SÚNG

Banner trang trong
 • THÁNG 04

  07

  Thứ 3

  Hy vọng sau tháng Tư là chiến dịch cách ly giãn cách xã hội của cả nước nói chung và của Phòng vé Hy Vọng sẽ hết…

   

  Có lẽ trong suốt cuộc đời của nhiều người CHƯA BAO GIỜ lại có 1 cuộc chiến KHÔNG TIẾNG SÚNG lại kinh hoàng như thế này... Chúng ta những chiến binh Hy Vọng đang trong thời gian cách ly, giãn cách xã hội theo chỉ thị của chính phủ và đã có tuần trải nghiêm cực kỳ căng thẳng mà không lợi nhuận và hiện tai tuần này thì cường độ làm việc đã giảm thiểu gần về số 0. Nhưng dù thế nào chúng ta cũng có niềm tin Việt Nam sẽ thắng đại dịch này và Hy Vọng lại trở lại lợi hại hơn xưa.

   

  Hy Vọng - luôn sát cánh cùng bạn 

   

  Và Covid cũng mang lại điều hay cho chúng ta. Đây là thời gian hiếm có để chúng ta ĐƯỢC ở nhà chăm sóc Bố Mẹ, chăm con cái & chăm người yêu thương … của mình. Thời gian này sẽ rất ý nghĩa cho mỗi mái nhà riêng. Chúc các bạn tận hưởng kỳ nghỉ có một không hai này để tăng thêm hương vị cuộc sống của mình. 

   

  Thực sự kỳ nghỉ của các bạn không phải là kỳ nghỉ thư giãn mà là một kỳ nghỉ bất khả kháng, phải ở nhà nhưng công việc đã nhân lên gấp bội lần.

   

  Nhân đây tôi hết sức biểu dương, cảm ơn  các cá nhân đã rất xuất sắc tại thời khắc này: Bùi Thục Anh – PGĐ; Trần Hồng My – Trưởng phòng vé; các team trưởng và nhân viên của phòng vé: Anh chị em tuyến đầu đã không quản ngày đêm trực 24/24h để cập nhật thông tin của các hãng, hoàn huỷ đổi, trợ giúp khách SIÊU NHIÊT TÌNH; Nguyễn Hồng Thảo gần như ngày nào cũng đến công ty để quán xuyến công việc; Truyền thông đã nhanh chóng và kịp thời đồng hành ngày đêm đăng tải thông  đến khách hàng; Bùi Văn An không về nhà ở lại công ty trực bảo vệ và  kiêm xử lí nhiều việc khác; Các kế toán thường xuyên có mặt ngay và luôn để xử lý gấp số liệu và công nợ cho kịp báo cáo,... Và nhiều nhiều cá nhân khác nữa...

   

   

   

  Các bạn đã đồng lòng trong tháng này đi làm không nhận lương. Tôi không có lời nào diễn tả được tấm lòng của các chiến binh đã cùng nhau CHIA SẺ ĐOÀN KẾT qua giai đoạn khó khăn này. Tôi phát khóc và cảm động quá. Điều này làm cho chúng tôi, Ban Lãnh đạo Công ty, thấy trách nhiệm cùng anh chị em vượt khó thật cản đảm, nhưng là trách nhiệm phải làm và làm bằng được.

   

  CHÚNG TÔI KHÔNG BỎ CUỘC & LẠI CÀNG KHÔNG BỎ CÁC BẠN.  MỘT LẦN NỮA TÔI RẤT TỰ HÀO & YÊU CÁC BẠN NHƯ RUỘT THỊT CỦA MÌNH. TÔI XIN GHI NHẬN & CHỜ CƠ HỘI ĐỂ CẢM TẠ CÁC TẤM LÒNG.

   

  Việt Nam chiến thắng  - Hy Vọng đồng lòng

   

  Sắp tới, khi hết dịch tôi mong các bạn hãy chuẩn bị cho TINH THẦN, NHIỆT HUYẾT từ 200% - 300%  và nhiều nhiều hơn nữa. Đây sẽ là thời khắc cực kỳ gay gắt về công viêc, về tranh giành thị trường rất tàn khốc, ác liệt ... Tất cả các đối thủ đều đứng lên từ hai bàn tay, nhưng cái đầu và trái tim thì hoàn toàn  không giống nhau.

   

  Đây là thời khắc mỗi thành viên trong Công ty, mỗi nhóm, mỗi phòng ban hãy VẮT ÓC ra cho công việc của mình, cho phòng mình, cho công ty mình  làm sao có giải pháp  hợp lý, khoa học ,  mang lại hiệu quả cao. Cống hiến cho sự tồn tại, phát triển vững bền của công ty và cũng là của chính mỗi chúng ta.

   

  Tôi kêu gọi mảng công nghệ thông tin, hãy tiên phong đưa ra nhiều giải pháp giúp cho phòng vé, phòng kế toán, bộ phận hành chính. Các phòng/bộ phận  hãy chủ động đề xuất IT để được trợ giúp tối đa nhằm khắc phục nhiều việc bị trì trệ lâu nay.

   

  Truyền thông, đây là thời điểm VÀNG cho các bạn. Hãy không ngừng nghỉ ngày đêm tuyên truyền, quảng bá làm sao nội dung cho thật kip thời , hay, hấp dẫn và đa dạng để có nhiều nhiều khách biết đến sản phẩm, dịch vụ và trên hết là tên tuổi HY VỌNG!

   

  Mang hình ảnh Hy Vọng tới gần hơn Quý khách hàng 

   

  Các bạn nhân viên bán vé, du lịch, chăm sóc khách hàng cũng như mảng kế toán hãy dành nhiều thời gian chăm chút khách hàng hơn.

   

  Nhân viên Hy Vọng luôn hết lòng lắng nghe và phục vụ khách hàng 

   

  Trưởng phòng, chuyên viên Phòng kế toán hãy CHỦ ĐỘNG  nghiên cứu để tư vấn cho công ty các giải pháp hay và hiệu quả về việc hợp tác với các Hãng Hàng không, ngân hàng, thuế, bảo hiểm xã hội trong giai đoạn khó khăn này.

   

  Luôn sẵn sàng đương đầu trước mọi khó khăn với tinh thần chiến binh Hy Vọng

   

  Các bộ phận tuyến sau cũng rà soát tồn đọng để cho chùng ta không còn bận bịu với công việc cũ nữa. Thời gian tới chỉ có dành toàn thời gian và trí óc cho việc phát triển và giữ vững thị trường.

  Chúng ta sẽ thắng và phát triển bền vững khi tất cả  CÙNG ĐỒNG LÒNG. Hẹn sớm gặp lại các anh chị em và đồng nghiệp YÊU QUÝ.

   

  Các chiến binh Hy Vọng luôn nhiệt huyết trên mọi mặt trận

   

   

  Yêu làm sao các chiến binh Hy Vọng
  Trong cái thời đại dịch Cô Vy
  Chung tay ta quyết một khi
  Đồng tâm nhiệt huyết sẵn lòng vì nhau

  Xuân sang hoa lá tươi màu
  Nam thanh , nữ tú quản đâu tháng ngày
  Tận tình tư vấn online
  Kịp thời linh hoạt khách hàng tin yêu

  Cảm ơn những tấm lòng vàng
  Lá lành đùm rách gian nan thử người
  Ngôi nhà Hy Vọng xinh tươi
  Hết thời Cô Vít tiếng cười rộn vang

  Chào xuân - đón hạ mênh mang
  Ngoài kia chờ đón nắng vàng dịu êm
  Cầu cho thế giới bình yên
  Yêu ta, yêu nước - ngồi nhà onlines. 

   

  Esperantotur chắp cánh bay cao bay xa

   

  Tâm thư từ GĐ Phan Hồng Châu gửi các cán bộ nhân viên Hy Vọng. 

  ===============

  PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch