CÙNG ESPERANTOTUR CHIÊM NGƯỠNG KHU VƯỜN CỔ TÍCH RIKUGIEN MÙA LÁ ĐỎ

CÙNG ESPERANTOTUR CHIÊM NGƯỠNG KHU VƯỜN CỔ TÍCH RIKUGIEN MÙA LÁ ĐỎ

Banner trang trong
 • THÁNG 12

  13

  Thứ 6

  Đến Tokyo, bạn đừng bỏ qua khu vườn Rikugien , vườn có cảnh đẹp nhất Tokyo. Vườn được xây dựng trong bảy năm (từ 1695 - 1702) do Yanagisawa Yoshiyasu (là người hầu cận của Ngũ đại tướng quân Tokugawa Tsunayoshi) xây dựng vào thời đại Edo như một cung điện riêng.

   

  Sắc đỏ, vàng soi bóng hồ nước

   

  Bên cây lá đỏ khổng lồ

   

  Đoàn của Esperantotur chúng tôi may mắn được thăm vườn vào đúng mùa lá đỏ. Khung cảnh thật tuyệt với. Những sắc lá vàng, xen lá đỏ soi bóng dưới hồ. Những cành lá đỏ buông xuống bên những cánh cổng, mái nhà mang lại những cảm giác bình yên. Những đôi bạn trẻ, hay những gia đình dạo bộ trên những con đường nhỏ trong công viên làm tăng thêm sự lãng mạn. Ông mặt trời chiếu xuống những chiếc lá đỏ, lá vàng làm khung cảnh thêm rực rỡ. Rất nhiều người yêu thiên nhiên, yêu nhiếp ảnh đến thăm vườn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mùa thu.

  Điểm Check - in đẹp đầu tiên

   

  Buông lơi

   

  Góc check - in thần thánh của cả đoàn Esperantotur
  Lấp lánh dưới ánh mặt trời

   

   

  Bạn cũng đừng quên ghé quán trà Tsutsuji đã có từ lâu năm để thưởng thức trà và ăn bánh nhé. Mùi vị của trà và bánh thật tuyệt với. Quán được xây dựng bằng gỗ của cây đỗ quyên, bạn có thể vừa thưởng thức trà, vừa ngắm cảnh lá đỏ xung quanh thì còn gì lãng mạn hơn nữa.

  Quán trà Tsutsuji

   

   

  Thật lãng mạn khi vừa được thưởng thức trà vừa ngắm lá đỏ

   

  Ngôi vườn không quá rộng để chúng ta khám phá, nhưng vì khung cảnh quá đẹp nên mỗi bước chân bạn lại phải dừng lại để có những tấm ảnh check – in có một không hai để khoe với bạn bè nên sẽ mất chừng khoảng 2 tiếng để đi xung quanh vườn.

  Vàng rực trong nắng

   

   

   

   

  Khoe lá phong đỏ nào

   

  Người hướng dẫn viên nói rằng vào khoảng hạ tuần tháng 3, hoa anh đào shidare ở gần lối vào khu vườn nở rộ với sắc hoa màu hồng nhạt. Cây hoa anh đào rũ xuống gợi lên hình ảnh dòng thác đang tuôn chảy, làm mê hoặc rất nhiều du khách tham quan.

   

  Thật may mắn được đến thăm quan khu vườn Rikugien vào mùa thu và ước mong được đến đây ít nhất là một lần nữa vào mùa hoa anh đào để thưởng thức hết vẻ đẹp của khu vườn hấp dẫn này.

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch