CỘI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC XUẤT PHÁT TỪ THIỆN TÂM

CỘI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC XUẤT PHÁT TỪ THIỆN TÂM

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  11

  Thứ 6

  Chỉ cần một lời nói, một hành động sẻ chia,... cũng có thể giúp những người ở trong hoàn cảnh khó khăn vơi đi nỗi buồn và tiếp thêm sức mạnh cho họ.

  Ban Giám đốc Công ty Hy Vọng luôn quan tâm đến công tác xã hội với tinh thần "thương người như thể thương thân". Hàng năm công ty đều có chương trình từ thiện. Năm 2015, gửi quà trung thu cho bệnh nhân nhi tại bệnh viện K  Hà Nội và tặng quà cho gia đình Ông Đoàn Quang Nhiễm có 3 đứa con tâm thần ở Hải Dương. 

  Tặng quà gia đình Ông Đoàn Quang Nhiễm ở Hải Dương năm 2015

  Năm 2016, Ban Giám đốc đã phát động toàn công ty, đối tác, bạn bè xa gần quyên góp ủng hộ hơn 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt và giúp đỡ một trường hợp con ốm, mẹ nghèo khó ở Ba Vì, Hà Nội.

  Tặng quà cho gia đình có con chậm phát triển tại Ba Vì, Hà Nội năm 2016

  Vừa qua, biết được có trường hợp một cháu 14 tuổi bị ung thư máu với một bệnh án không giống tất cả các trường hợp khác. Cháu đang học lớp 6 phải bỏ thi học kỳ 2 để đi điều trị. Mặc dù biết mình bị bệnh hiểm nghèo nhưng cháu rất lạc quan & tin tưởng mình sẽ chiến thắng bệnh để năm sau có thể tiếp tục đi học.

  Cảm động trước hoàn cảnh của cháu và mong muốn được chung tay góp sức để cháu tiếp tục được đến trường như bao bạn bè khác. Ban Giám đốc đã vận động toàn công ty ủng hộ cháu, mỗi người một chút ít để cùng với gia đình chữa chạy cho cháu. Và với hai đợt vận động, số tiền quyên góp của công ty đã được chuyển đến tay bố mẹ cháu.

  Chúc cháu có nghị lực để vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo và có thể được đi học vào ngày tựu trường năm học mới 2017-2018.

  Mỗi ngày ta làm thêm một việc tốt, chắp cả cuộc đời lại là trăm ngàn việc tốt …  ấy là ta HẠNH PHÚC!

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch