CHUYỂN PHÁT NHANH NASCO EXPRESS - NHANH HƠN, AN TOÀN HƠN

CHUYỂN PHÁT NHANH NASCO EXPRESS - NHANH HƠN, AN TOÀN HƠN

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  29

  Thứ 3

  NASCO LOGISTICS  là công ty vốn góp của Vietnam Airlines. Có 20 năm xây dựng và phát triển cùng Vietnam Airlines, Nasco Logistics đã xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh Nasco Express. Nasco Express luôn mang tới cho các khách hàng những giải pháp vận chuyển NHANH HƠNAN TOÀN HƠN.

  CHẤT LƯỢNGTỐC ĐỘ luôn là 2 giá trị  ưu tiên cốt lõi hàng đầu trong các dịch vụ của Nasco Express. Và đây chính là 2 điểm làm nên sự khác biệt trong dịch vụ chuyển phát của Nasco Express với các công ty chuyển phát khác.

  Để quý khách hiểu thêm về các dịch vụ và chất lượng của Nasco Express, xin giới thiệu các dịch vụ của Nasco Express như sau:

  1.Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  Với lợi thế là đơn vị trực thuộc Vietnam Airlines cùng mạng lưới đối tác khắp thế giới nên khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Nasco Express, bạn sẽ nhận được:

  - Giá cước thấp kỷ lục khi gửi hàng đến các quốc gia thuộc khu vực châu Á (mức giá có thể tương đương với giá cước khi gửi trong nước).

  - Chi phí chuyển phát hàng hóa tới các quốc gia khác rẻ hơn từ 30 - 50% so với giá công bố của các hãng vận chuyển đang có trên thị trường.

  - Kết nối tới tất cả các quốc gia và địa chỉ trên thế giới.

  - Hỗ trợ trọn gói các thủ tục, giấy tờ gửi hàng quốc tế cần thiết từ đội ngũ các chuyên gia với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thuê hải quan và xuất nhập khẩu.

  Ngoài ra, Nasco Express hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các gói vận chuyển phù hợp, ít phụ phí nhất mà vẫn đảm bảo thời gian đi nhanh nhất và an toàn nhất cho kiện hàng.

  2. Dịch vụ hỏa tốc áp tải ( là dịch vụ ưu điểm nhất của Nasco Express)

  Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc thông thường vận chuyển tới hơn 30 trung tâm tỉnh, thành lớn nhất trên cả nước với thời gian toàn trình chỉ từ 12 - 15 tiếng, Nasco Express còn cung cấp dịch vụ CPN hoả tốc áp tải để đáp ứng thêm các yêu cầu gửi hàng gấp của các khách hàng. 

  Hỏa tốc áp tải là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không có tốc độ nhận, phát bưu gửi NHANH NHẤTDUY NHẤT hiện nay trên thị trường, đặc điểm chính của gói dịch vụ này như sau:

  - Thời gian gửi hàng toàn trình: chỉ từ 4 - 5 tiếng từ nơi nhận đến nơi phát

  - Tất cả hàng hóa, tài liệu được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không

  - Luôn có 1 người bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa vận chuyển

  - Phạm vi áp dụng: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

  3. Hỏa tốc

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hoả tốc tài liệu, hàng hoá trong nước và quốc tế với chất lượng dịch vụ đảm bảo và các chủng loại hàng được chấp nhận phong phú, đa dạng:

  - Thời gian toàn trình: ngắn nhất so với các dịch vụ hỏa tốc khác trên thị trường

  - Phạm vi áp dụng: tất cả các tỉnh thành có sân bay đến của Vietnam Airlines trên toàn quốc

  4. Chuyển phát nhanh

  Dịch vụ Chuyển phát nhanh bao gồm tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, bưu kiện… mà không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh giúp Quý khách hàng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. 

  - Cam kết chất lượng: đảm bảo hàng hóa được bảo quản một cách an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển

  - Cam kết dịch vụ: nhận và giao hàng đúng giờ, đúng hẹn và đúng địa điểm như đã cam kết với khách hàng

  - Phạm vi áp dụng: tất cả các tỉnh thành có sân bay đến của Vietnam Airlines trên toàn quốc

  5. Chuyển phát nhanh tiết kiệm

  Dịch vụ Chuyển phát nhanh tiết kiệm là gói dịch vụ của Nasco Express trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng. Đặc điểm gói dịch vụ này như sau:

  - Cam kết nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận trong phạm vi thu phát.
  -  Là lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể vận chuyển theo đường hàng không.
  - Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát tiết kiệm khác nhau tùy vào điều kiện và nhu cầu riêng của mình.
  - Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển. Nasco Express cung cấp dịch vụ đóng gói đa dạng và chắc chắn nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.

  NASCO LOGISTICS  có chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, có đại diện tại tất cả các sân bay địa phương nơi Vietnam Airlines có khai thác đường bay; đội xe máy, ô tô giao nhận tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và đội xe tải lớn vận chuyển hàng hóa từ kho hàng sân bay Nội Bài tới các khu công nghiệp vệ tinh. Tại Hà Nội, Nasco Express có giờ làm việc 24/07 luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách.

  Nasco Express lựa chọn hàng đầu của bạn khi cần gửi hàng hóa, bưu kiện.

  Từ tháng 09/ 2017, Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ Hy Vọng là ĐẠI LÝ CHUYỂN PHÁT NHANH của Công ty cổ phần giao nhận Hàng hóa Nasco ( Nasco Logistics).

  Hotlines: 0963786066

  Email: cpn@espc.vn

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch