CHÍNH SÁCH BÁN LINH HOẠT CỦA AIR FRANCE/KLM

CHÍNH SÁCH BÁN LINH HOẠT CỦA AIR FRANCE/KLM

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  21

  Thứ 2

  Trong giai đoạn dịch COVID-19, để hỗ trợ và  đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng Air France và KLM có chính sách linh hoạt trong việc hoàn và đặt lại vé mới,  áp dụng cho tất cả các khách hàng đã có vé hoặc chứng từ của Air France hoặc KLM.

  Khách hàng muốn hủy chuyến đi, có thể đổi vé mà không mất thêm phí và không cần cung cấp bằng chứng cho hãng, tùy theo ngày bay và điểm đến* mà họ lựa chọn.

  Nếu khách hàng không muốn đặt lại ngày bay ngay, họ có thể yêu cầu một chứng từ có thể hoàn tiền (EMD CDET). Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn mua vé mới với chứng từ đó hoặc yêu cầu hoàn tiền. Các biện pháp này mang lại sự linh hoạt tối ưu và áp dụng cho tất cả các vé có ngày khởi hành đến 31/3/2021.

  Nếu chuyến bay bị hủy bởi hãng hàng không, khách hàng có thể hoãn ngày bay và thay đổi điểm đến* tùy theo quyết định của họ, yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền vé hoặc nhận chứng từ có thể được hoàn lại nếu chưa sử dụng.

   (Ghi chú "*":phải  thu chênh lệch giá vé nếu có)

  Điểm khác biệt của chính sách linh hoạt:

  - Áp dụng cho cả trường hợp chuyến bay bị hủy không tự nguyện và trường hợp huỷ tự nguyện. Được hoàn lại đầy đủ cho cả yêu cầu khi huỷ chuyến bay không tự nguyện và tự nguyện (khả năng hoàn tiền của voucher không liên quan đến điều kiện vé).

  - Ưu đãi lên tới 15% tổng giá trị của chứng từ: Khách hàng được tặng thêm tối đa 15% giá trị chứng từ cho chuyến đi trong tươnglai, bất kể chứng từ được phát hành khi huỷ chuyến bay không tự nguyện hay tự nguyện. Điều này áp dụng cho tất cả các hồ sơ đặt chỗ mới xuất vé trước ngày 31/10/2020 và có hành trình khởi hành trước ngày 15/6/2021. Ưu đãi này cũng áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ còn hiệu lực.
   

  - Trong trường hợp nếu khách chưa kịp lấy giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính, khách hàng có thể đặt lại hành trình, trên cùng khoang mà không phải trả thêm chi phí. Các chuyến bay mới phải được thực hiện trong vòng bốn ngày sau chuyến bay ban đầu hoặc trên chuyến bay còn chỗ tiếp theo, và trước ngày hoặc vào ngày 31/12/2020.

  Flying Blue
  Ngoài những biện pháp trên, đối với các khách hàng là thành viên của chương trình Flying Blue, có chuyến bay cho đến cuối năm nay, họ sẽ được nhân đôi dặm bay và điểm trải nghiệm (XP).

   

  Liên hệ mua vé  PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

  #esperantotur #phongvehyvong

  #ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch