CHỈ TỪ 500USD++ CÙNG VIETNAM AIRLINES BAY NGAY FRANKFURT

CHỈ TỪ 500USD++ CÙNG VIETNAM AIRLINES BAY NGAY FRANKFURT

Banner trang trong
 • THÁNG 11

  25

  Thứ 5

  Nhằm phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng bay trở lại Frankfurt (Đức) trong thời gian sớm nhất, hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai các chuyến bay tới Frankfurt (Đức) trong tháng 12/2021. Thông tin chi tiết như sau:

   

  Hành trình: HÀ NỘI - FRANKFURT

  Ngày bay: 14/12/2021

  SHCB: VN5037

  GIÁ VÉ: 500USD++

   

  Quy định nhập cảnh Đức:

  - Người trên 12 tuổi phải có chứng nhận âm tính với Covid-19 trong vòng 48 tiếng đối với xét nghiệm kháng nguyên hoặc 72 tiếng đối với xét nghiệm PCR trước khi nhập cảnh.

  - Nếu trong vòng 10 ngày trước khi nhập cảnh, hành khách có đi qua khu vực có nguy cơ, giấy chứng nhận âm tinh với Covid-19 phải được cấp trong vòng 24 tiếng đối với xét nghiệm kháng nguyên, 72 tiếng đối với xét nghiệm PCR.

  - Nếu hành khách có đi qua khu vực rủi ro cao trong vòng 10 ngày trước khi nhập cảnh, hành khách phải khai báo tại địa chỉ https://www.einreiseanmeldung.de trước khi nhập cảnh và mang theo giấy xác nhận cho hãng hoặc để kiểm tra khi nhập cảnh. Chi tiết các khu vực nêu trên hành khách tham khảo tại https://www.rki.de/risikogebiete .

  - Sau khi nhập cảnh, hành khách phải di chuyển về nơi cư trú để cách ly ngay và không đón khách trong suốt thời gian cách ly. Thời gian cách ly đối với từng đối tượng như sau:

  - Đối với người đi qua khu vực rủi ro cao: 10 ngày (5 ngày đối với trẻ em dưới 12 tuổi). Nếu hành khách có chứng minh đã tiêm đủ vaccine hoặc khỏi bệnh hoặc giấy chứng nhận âm tính, gửi cho nhà chức trách qua trang web https://www.einreiseanmeldung.de, thời gian cách ly sẽ kết thúc ngay khi gửi (hành khách không được xét nghiệm Covid-19 trong vòng 5 ngày sau khi nhập cảnh).

  - Đối với người đi qua khu vực có nguy cơ: 14 ngày. Trong trường hợp này, thời gian cách ly sẽ không kết thúc sớm hơn dù hành khách có chứng minh đã tiêm đủ vaccine hoặc khỏi bệnh hoặc giấy chứng nhận âm tính.

  -------------------------------------------------

  Liên hệ mua vé PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch