-
THÁNG 03
08
Căn cứ theo quy định xuất nhập cảnh tại các cảng hàng không tại Nhật Bản, Ấn Độ và Malaysia,
Căn cứ vào những diễn biến mới nhất trong việc phòng, chống và nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2),
Esperantotur gửi đến Quý khách thông báo của Hãng Hàng Không VietJet Cập nhật Quy định nhập cảnh vào Nhật Bản, Ấn Độ và Malaysia dành cho các hành khách có lịch sử du lịch đến các quốc gia có bùng phát dịch Covid-19. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:
1. Nhập cảnh vào Nhật Bản:
Hành khách đến từ Trung Quốc
· Quy định có hiệu lực từ 9/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản):
o Hành khách đến từ Trung Quốc (Bao gồm cả Hongkong và Maucau) sẽ được giữ lại cách li trong 14 ngày và không được sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản
o Tạm dừng hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần ban hành bởi đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Trung Quốc.
o Tạm dừng hình thức miễn thị thực đối với công dân Hong Kong, Macau.
Hành khách đến từ Hàn Quốc:
· Quy định có hiệu lực từ 7/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản): Người nước ngoài đã từng du lịch tới Gyeongsangbuk-do, Gyeongsang, Angong, Yeongcheon, Chilgok, Uiseong, Seongju và Gunwi ở Hàn Quốc trong vòng 14 ngày trước ngày đến Nhật Bản không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản.
· Quy định có hiệu lực từ 9/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản):
o Hành khách đến từ Hàn Quốc sẽ được giữ lại cách li trong 14 ngày và không được sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản
o Tạm dừng hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần ban hành bởi đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Trung Quốc.
o Tạm dừng hình thức miễn thị thực đối với công dân Hong Kong, Macau.
Hành khách đến từ Iran:
Người nước ngoài từng du lịch tới bang Ghom, Tehran và Gilan ở Iran trong vòng 14 ngày trước ngày đến Nhật Bản không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản.
2. Nhập cảnh vào Ấn Độ
Hành khách đến từ Trung Quốc:
· Tạm dừng thị thực thường/ điện tử ban hành cho công dân quốc tịch Trung Quốc trước ngày 05/02/2020
· Quy định có hiệu lực từ 00:00 ngày 10/03/2020: Hành khách du lịch từ hoặc từng đến Italy hay Hàn Quốc sẽ cần giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với COVID-19 từ bệnh viện chỉ định bởi cơ quan y tế có thẩm quyền tại quốc gia đó. Quy đình này có hiệu lực từ 00:00 ngày 10/03/2020 cho đến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 suy giảm.
3. Nhập cảnh vào Malaysia:
· Quy định có hiệu lực từ 07/03/2020: Tất cả công dân các nước (ngoại trừ công dân Malaysia hoặc có thẻ cư trú vĩnh viễn) với lịch sử du lịch dến các khu vực sau trong vòng 14 ngày trở lại sẽ không được phép nhập cảnh hoặc nối chuyến đến Malaysia:
o Italy: Lombardy, Veneto và Emilia Romagna
o Nhật Bản: Hokkaido
o Iran: Qom, Gilan và Tehran
Đề tránh việc bị từ chối nhập cảnh, xin thông báo để Quý khách được biết.
Liên hệ mua vé: PHÒNG VÉ HY VỌNG
Hotline: 091 945 939
Skype: hyvong112
TIN TỨC MỚI NHẤT
-
HÀ NỘI RA MẮT HAI TUYẾN DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT MỚI: KẾT NỐI DI SẢN, MỞ LỐI TRẢI NGHIỆM XANHSaturday 08, 2025
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh ...
-
KHÁM PHÁ VIÊNG CHĂN – NHẬN ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CÙNG VIETJET AIRFriday 08, 2025
Nếu bạn đang tìm một hành trình vừa gần gũi, vừa đủ mới lạ ...
-
BÍCH ĐẦM – VIÊN NGỌC XANH HOANG SƠ GIỮA VỊNH NHA TRANGTuesday 08, 2025
Nếu từng say mê những khung hình trong MV “Thương em là ...
-
VIỆT NAM MIỄN THỊ THỰC CHO NHÀ KHOA HỌC, TỔNG CÔNG TRÌNH SƯTuesday 08, 2025
Chính phủ miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam cho tỷ phú, học ...
-
SUN PHUQUOC AIRWAYS ĐÓN MÁY BAY ĐẦU TIÊNMonday 08, 2025
Sáng 10/8, hãng hàng không Sun PhuQuoc Airways đón tàu bay ...
-
ƯU ĐÃI CHÀO THU – SẴN SÀNG VI VU CÙNG VIETNAM AIRLINESSaturday 08, 2025
Hòa chung không khí tự hào chào mừng ngày Quốc khánh, ...