-
THÁNG 03
08
Căn cứ theo quy định xuất nhập cảnh tại các cảng hàng không tại Nhật Bản, Ấn Độ và Malaysia,
Căn cứ vào những diễn biến mới nhất trong việc phòng, chống và nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2),
Esperantotur gửi đến Quý khách thông báo của Hãng Hàng Không VietJet Cập nhật Quy định nhập cảnh vào Nhật Bản, Ấn Độ và Malaysia dành cho các hành khách có lịch sử du lịch đến các quốc gia có bùng phát dịch Covid-19. Thông tin chi tiết cụ thể như sau:
1. Nhập cảnh vào Nhật Bản:
Hành khách đến từ Trung Quốc
· Quy định có hiệu lực từ 9/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản):
o Hành khách đến từ Trung Quốc (Bao gồm cả Hongkong và Maucau) sẽ được giữ lại cách li trong 14 ngày và không được sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản
o Tạm dừng hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần ban hành bởi đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Trung Quốc.
o Tạm dừng hình thức miễn thị thực đối với công dân Hong Kong, Macau.
Hành khách đến từ Hàn Quốc:
· Quy định có hiệu lực từ 7/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản): Người nước ngoài đã từng du lịch tới Gyeongsangbuk-do, Gyeongsang, Angong, Yeongcheon, Chilgok, Uiseong, Seongju và Gunwi ở Hàn Quốc trong vòng 14 ngày trước ngày đến Nhật Bản không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản.
· Quy định có hiệu lực từ 9/3/2020 (00:00 giờ Nhật Bản):
o Hành khách đến từ Hàn Quốc sẽ được giữ lại cách li trong 14 ngày và không được sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản
o Tạm dừng hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần ban hành bởi đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Trung Quốc.
o Tạm dừng hình thức miễn thị thực đối với công dân Hong Kong, Macau.
Hành khách đến từ Iran:
Người nước ngoài từng du lịch tới bang Ghom, Tehran và Gilan ở Iran trong vòng 14 ngày trước ngày đến Nhật Bản không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản.
2. Nhập cảnh vào Ấn Độ
Hành khách đến từ Trung Quốc:
· Tạm dừng thị thực thường/ điện tử ban hành cho công dân quốc tịch Trung Quốc trước ngày 05/02/2020
· Quy định có hiệu lực từ 00:00 ngày 10/03/2020: Hành khách du lịch từ hoặc từng đến Italy hay Hàn Quốc sẽ cần giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với COVID-19 từ bệnh viện chỉ định bởi cơ quan y tế có thẩm quyền tại quốc gia đó. Quy đình này có hiệu lực từ 00:00 ngày 10/03/2020 cho đến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 suy giảm.
3. Nhập cảnh vào Malaysia:
· Quy định có hiệu lực từ 07/03/2020: Tất cả công dân các nước (ngoại trừ công dân Malaysia hoặc có thẻ cư trú vĩnh viễn) với lịch sử du lịch dến các khu vực sau trong vòng 14 ngày trở lại sẽ không được phép nhập cảnh hoặc nối chuyến đến Malaysia:
o Italy: Lombardy, Veneto và Emilia Romagna
o Nhật Bản: Hokkaido
o Iran: Qom, Gilan và Tehran
Đề tránh việc bị từ chối nhập cảnh, xin thông báo để Quý khách được biết.
Liên hệ mua vé: PHÒNG VÉ HY VỌNG
Hotline: 091 945 939
Skype: hyvong112
TIN TỨC MỚI NHẤT
-
PHILIPPINE AIRLINES LẦN ĐẦU TIÊN MỞ ĐƯỜNG BAY ĐẾN ĐÀ NẴNGThursday 07, 2025
Philippine Airlines lần đầu tiên mở đường bay đến Đà Nẵng
-
VIETNAM AIRLINES CHÍNH THỨC BAY THẲNG HÀ NỘI – MILANThursday 07, 2025
Vietnam Airlines chính thức bay thẳng Hà Nội – Milan
-
CÁC SÂN BAY CHẠY HẾT CÔNG SUẤT PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈThursday 07, 2025
các sân bay chạy hết công suất phục vụ cao điểm hè
-
DỰ ÁN NÂNG CẤP CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ PHÚ QUỐC THU HÚT TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾWednesday 07, 2025
Dự án nâng cấp Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc thu hút ...
-
VIETJET KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ, TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI DU LỊCH VIỆT – TRUNGWednesday 07, 2025
Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Thành Đô, tăng ...
-
VIETNAM AIRLINES TIÊN PHONG THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG XANHTuesday 07, 2025
Vietnam Airlines tiên phong thúc đẩy tăng trưởng xanh
-
TỪ 1/7, HÀNH KHÁCH ĐI MÁY BAY CẦN TUYỆT ĐỐI CHÚ Ý ĐIỀU NÀY NẾU KHÔNG MUỐN BỊ LỠ CHUYẾNTuesday 07, 2025
Từ 1/7, hành khách đi máy bay cần tuyệt đối chú ý điều này ...