CẬP NHẬT MẠNG ĐƯỜNG BAY CỦA AIR FRANCE VÀ KLM

CẬP NHẬT MẠNG ĐƯỜNG BAY CỦA AIR FRANCE VÀ KLM

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  18

  Thứ 6

  Hãng hàng không Air France và KLM liên tục theo dõi tình hình COVID-19 và điều chỉnh mạng lưới đường bay để cung cấp cho khách hàng của quý vị nhiều điểm đến nhất có thể.

  Trong số các điểm đến mới có các chuyến bay của Air France từ Paris-CDG đến Pointe-à-Pitre (PTP) và Fort-de-France (FDF), ngoài các chuyến bay từ Paris-Orly. KLM sẽ tiếp tục các chuyến bay đến Hàng Châu (HGH) ở Trung Quốc với một chuyến bay hàng tuần qua Seoul (ICN). Ngoài ra, KLM cũng sẽ bay đến Đài Bắc (TPE) với bốn chuyến bay hàng tuần bao gồm một điểm dừng ở Bangkok (BKK) và vào ngày 9 tháng 9, KLM sẽ tiếp tục hai chuyến bay hàng tuần đến Cairo (CAI).

  Bên cạnh đó, Air France bay đến Bắc Kinh – sân bay Thiên Tân

  Air France gần đây đã nối lại các chuyến bay đến Bắc Kinh như một điểm đến thứ ba ở Trung Quốc. Hiện có một chuyến bay hàng tuần từ Paris-CDG đến Sân bay Quốc tế Thiên Tân Binhai (TSN), cách Bắc Kinh chưa đầy một giờ đi tàu cao tốc. Chuyến bay khứ hồi khởi hành từ Bắc Kinh (PEK) đến Paris-CDG. Do các quy định về y tế của Trung Quốc, Air France bay đến Thiên Tân (TSN) khi kết nối với thủ đô của Trung Quốc. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng tiếp tục hành trình đến Bắc Kinh bằng tàu cao tốc. Chuyến tàu không bao gồm trong vé của Air France.

   

  Liên hệ mua vé  PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

  #esperantotur #phongvehyvong

  #ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch