BAY  LINH HOẠT CÙNG  JETSTAR ASIA

BAY  LINH HOẠT CÙNG  JETSTAR ASIA

Banner trang trong
 • THÁNG 02

  26

  Thứ 6

  Để đảm bảo an toàn cho khách hàng Jetstar Asia xin giới thiệu các chính sách để Quý  khách có chuyến bay linh hoạt hơn bao giờ.

  Một lần thay đổi ngày bay miễn phí
  Miễn phí một lần thay đổi ngày bay Khi quý khách đặt chuyến bay của Jetstar Asia (3K) thông qua trang web jetstar.com từ ngày 07/03/2021 đến 30/06/2021 và khởi hành trước ngày 30/09/2021 sẽ được thay đổi ngày bay không mất phí. Quý khách chỉ cần thanh toán giá vé và thuế chênh lệch nếu có cho đặt chỗ mới của mình và hãy đảm bảo bạn thực hiện thay đổi trước giờ mở quầy làm thủ tục check-in.

  Điều kiện linh hoạt hơn khi sử dụng voucher du lịch
  Trong khoảng thời gian gần đây, chúng tôi đã thay đổi và cải thiện voucher du lịch của mình. Các voucher du lịch mới và hoặc chưa sử dụng của Jetstar Asia (3K) được phát hành do ảnh hưởng của COVID-19 đã có thể sử dụng nhiều lần để đặt các chuyến bay mới.

  Những voucher du lịch có thể sử dụng nhiều lần cho các đặt chỗ mới – giá trị còn lại của voucher du lịch có thể sử dụng cho các đặt chỗ khác. Quý khách hàng có thể kiểm tra giá trị của voucher tại trang thông tin số dư voucher.

  Gia hạn thời gian sử dụng voucher du lịch
  Jetstar đã gia hạn thời gian sử dụng đến tháng 12/2022 đối với các voucher được phát hành do ảnh hưởng của COVID-19. (ngoại trừ các voucher du lịch được phát hành bởi Jetstar Japan). Vì lịch bay của Jetstar sẽ được công bố trước một năm, do đó khách hàng sẽ có thể sử dụng voucher du lịch cho các chuyến bay đến 12/2023. Voucher du lịch sẽ được gia hạn tự động và khách hàng sẽ nhận được email với xác nhận gia hạn được đính kèm.

  Voucher du lịch có thể dụng nhiều lần và được sử dụng cho nhiều đặt chỗ - số dư voucher nếu chưa sử dụng hết trong một lần đặt chỗ có thể dùng để tiếp tục đặt chỗ cho lần kế tiếp.

  ✅ Liên hệ mua vé  PHÒNG VÉ HY VỌNG

  ➡112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  ⭐Hotline: 091 945 9393

  ⭐Skype: hyvong112.

  ⭐www.espc.vn | www.ubuk.com

  #esperantotur #phongvehyvong

  #ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch