BẢO TÀNG ĐIỆN ẢNH BUSAN - NƠI THA HỒ SỐNG ẢO

BẢO TÀNG ĐIỆN ẢNH BUSAN - NƠI THA HỒ SỐNG ẢO

Banner trang trong
 • THÁNG 11

  12

  Thứ 2

  Busan được biết đến nhiều nhất với sự kiện Liên hoan phim quốc tế được tổ chức thường niên. Nhưng ít ai biết rằng thành phố này từ lâu đã trở thành kinh đô điện ảnh của “xứ sở kim chi” và là một trong những trung tâm sản xuất phim lớn của châu Á.

   

   

  Chúng tôi không kịp đến thăm trung tâm điện ảnh ở Busan nhưng lại được ghé thăm Bảo tàng Phim Busan,vừa được khai trương tháng 07/2017.  Bảo tàng được đặt tại nơi khai sinh của nhà sản xuất phim đầu tiên của Hàn Quốc, Joseon Kinema Productions.

  Đoàn FAM TOUR do Cục xúc tiến Busan tổ chức tới thăm Bảo tàng điện ảnh

  Khi check – in vào cửa bạn sẽ được hướng dẫn down load App Trickeye vào điện thoại thông minh của bạn và điều này sẽ dẫn bạn để từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thăm quan bảo tàng. Chiếc điện thoại thông minh giúp bạn tương tác với điểm tham quan một cách tuyệt vời. Bạn sẽ có những bức ảnh, những đoạn clip độc, đẹp mà không phải ai cũng có được một cách dễ dàng với App Trickeye này. Vì vậy có một cảnh báo dành cho bạn là trước khi đến với bảo tàng bạn phải chuẩn bị điện thoại còn nhiều dung lượng và  pin dự trữ cho điện thoại  của bạn.

  Ở bảo tàng, chúng tôi được tìm hiểu người Hàn Quốc đón nhận điện ảnh thế giới như thế nào và bắt đầu biến nó trở thành một ngành giải trí hàng đầu châu Á ra sao. Bạn sẽ được quay trở lại tuổi thơ của mình tại viện bảo tàng này, nơi bạn có thể ngắm nhìn những poster phim cũ, cách đây nhiều năm và xem những video ngắn. Đây cũng là không gian để thưởng thức mọi thứ về phim Hàn Quốc, bao gồm lịch sử, công nghệ và những câu chuyện về các đạo diễn nổi tiếng.

  Ảnh những đạo diễn nổi tiếng
   

   

   

   

  Những đĩa nổi tiếng

  Ở tầng thứ tư, chúng tôi được khám phá công nghệ chiếu phim tương lại với kính thực tế ảo (VR). Khi xem phim bạn được hòa mình vào câu chuyện trong phim. Tôi thấy một bày khủng long dạo chơi bên cạnh chơi và tự nhiện một con khủng long ăn thịt nhào vào như muốn nốt sống tôi. Phim mà như thật mang đến cho người xem cảm giác như ở ngay bên trong bộ phim mà họ đang xem.

  Nơi xem phim thực tế ảo

  Đây là nơi tuyệt vời nếu bạn muốn đi với gia đình, bạn bè để vui chơi, và chắc chắn các em nhỏ rất mê nơi này. Với App Trickeye, có rất nhiều cảnh quan kỳ lạ mà bạn có thể rèn luyện trí tưởng tượng của mình để tạo ra bức ảnh 3 D đẹp nhất, những clip có kịch bản độc nhất. Vì vậy bạn nên đi một nhóm có ít nhất 3 người trở lên.

  Với App Trickeye trên điện thoại bạn tha hồ chụp ảnh đẹp và quay clip

   

  Chụp ảnh thì thế này, nhưng nếu quay video thì sẽ thành hình ảnh chuyển động

   

  Chim sắp cắp bay đi mà lại cười toe toét

   

  Bạn ước có đôi cánh thiên thần ư

   

  Em muốn là siêu nhân

  Bảo tàng điện ảnh Busan còn được gọi là Bảo tàng Busan Trick Eye, rất gần Tháp Busan và chợ cá Jagali. Địa chỉ: số 20, BIFF Gwangjang-ro, Jung-gu.

  Video Clip thăm bảo tàng của đoàn FAM TOUR do Cục xúc tiến Busan và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức tại đây.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch