THƯỞNG THỨC ẨM THỰC VIỆT NAM TRÊN CÁC CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

THƯỞNG THỨC ẨM THỰC VIỆT NAM TRÊN CÁC CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Banner trang trong
 • THÁNG 09

  11

  Thứ 4

  Hướng tới hoàn thiện chất lượng đạt 5 sao theo tiêu chuẩn Skytrax sau năm 2020, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam luôn chú trọng phát triển dịch vụ mang đậm bản sắc văn hoá.

  Với chương trình dài hạn “Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương” và chuỗi chiến dịch “Hành trình tự hào” (Flights of Nation) của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines đã kết nối với nhiều tỉnh, thành phố, đưa nhiều đặc sản trái cây lên chuyến bay như vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên, cam Cao Phong - Hoà Bình, xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh Tiền Giang, thanh long Bình Thuận hay dưa lưới Tây Ninh...

   

  Những miếng Xoài cát Hòa Lộc thơm ngon

   

  Nhãn lồng Hưng Yên dược phục vụ trên chuyến bay VNA

   

  Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định sự gắn kết sản phẩm hàng không với ẩm thực truyền thống, qua đó quảng bá bản sắc dân tộc với người dân trong nước và bạn bè quốc tế, như một lời chào từ đất nước hình chữ S.

  Tiếp tục mang tới cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, Vietnam Airlines ra mắt món ăn mới “Cá mú biển Đông sốt tiêu xanh Phú Quốc”.

   


  Món ăn mới “Cá mú biển Đông sốt tiêu xanh Phú Quốc” được phục vụ trong các bữa trưa và tối dành cho hành khách hạng Thương gia, trên các đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh/ Cần Thơ/ Phú Quốc và hạng Phổ thông đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh.

   

  Sau món phở bò truyền thống đã được đưa lên phục vụ hạng Thương gia các chuyến bay thường lệ đi Châu Âu và Đông Bắc Á, từ tháng 7/2019 vừa qua, bánh mì  Việt Nam đang dần trở thành món ăn yêu thích của hành khách trên khoang Thương gia và Phổ thông đặc biệt.

   

  Hành khách sẽ được thưởng thức món bánh mì trên đường bay trục Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Cần Thơ/Phú Quốc…; Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Hải Phòng/Vân Đồn… vào các khung giờ 8h sáng đến 11h trưa, 13h đến 17h30 và 20h đến 5h sáng hôm sau.

  Trên các đường bay ngắn như Hà Nội – Cam Ranh/Đà Lạt, Buôn Mê Thuột/Bình Định/Tuy Hoà/ Pleiku… hay Tp. Hồ Chí Minh – Vinh/Thanh Hoá… hành khách sẽ được thưởng thức món ăn này vào tất cả các khung giờ.

  Từ tháng 9/2019, bánh mì Việt Nam sẽ được phục vụ trên khoang Phổ thông trong khung giờ bữa sáng, trưa và tối, trên các đường bay nội địa ngắn giữa Hà Nội - Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Pleiku; giữa TP. Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, Vinh.

   

   

  Lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố, bánh mì Việt Nam là nét chấm phá mới cho thực đơn trên không của Vietnam Airlines với các loại nhân hấp dẫn như bò nướng, gà quay ngũ vị, heo xá xíu… mang đến cho thực khách cảm giác vừa thân thuộc, vừa mới lạ khi thưởng thức trên độ cao 10.000m.

  Với sứ mệnh của Hãng hàng không Quốc gia, chúng tôi coi ẩm thực trên không là con đường thú vị giúp kết nối văn hóa Việt Nam với du khách, đặc biệt là du khách quốc tế", ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ.

  Thưởng thức ẩm thực đậm chất Việt trên độ cao 10.000m cùng Vietnam Airlines hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị cùng tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế. Hãy bay Vietnam Airlines và cảm nhận!

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch