CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ DU LỊCH NINH BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ DU LỊCH NINH BÌNH

Banner trang trong
 • THÁNG 10

  12

  Thứ 2

  Ngày 11/10/2020, UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Bình năm 2020 nhằm thực hiện các giải pháp phục hồi, thúc đẩy hoạt động du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và hướng tới Năm Du lịch quốc gia năm 2021 tại Ninh Bình. 

   

  Ảnh: Báo Hà Nội Mới

   

   

  Tham gia Hội nghị có hơn 200 đại biểu là đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước, Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Hiệp hội du lịch của các tỉnh, thành phố, trong đó có Hà Nội. Đại diện cho Công ty Cổ phần du lịch và dịch vụ có Bà Bùi Thục Anh – Phó Giám đốc công ty. Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ… đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể thiết thực cho hội nghị. 

   

  Ảnh: Xuân Lâm

   

   

  Cũng trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã tham dự chương trình khảo sát du lịch tỉnh Ninh Bình. Đoàn đã đến thăm Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư; tham quan công trình nghệ thuật điêu khắc đá tại xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư); Trung tâm nghệ thuật và đá quý Hồng Quang; thăm và trải nghiệm tour “Bái Đính về đêm”…

   

   

  Liên hệ mua vé  PHÒNG VÉ HY VỌNG

  112A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

  www.espc.vn | www.ubuk.com

  #esperantotur #phongvehyvong

  #ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch