TOÀN CẢNH HOA KỲ

57.900.000 Vnđ

TOÀN CẢNH HOA KỲ

Từ 57.900.000 VND  đến 64.900.000 VND

KHỞI HÀNH SUỐT NĂM 2018

17/2/2018

(Tết)

24/3

28/4  25/9 (Promotion)

26/5, 15/6, 27/10, 17/11

28/7, 25/8, 21/12

GIÁ TOUR/KHÁCH

64,900,000đ

59,900,000Đ

57,900,000Đ

59,900,000đ

61,900,000đ

NGÀY 1: HÀ NỘI  – NEW YORK

Buổi sáng: Đoàn tập trung tại địa điểm đón, xe đón và đưa Quý khách lên Sân bay Quốc tế Nội Bay. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.

Buổi chiều: Quý khách đáp chuyến bay đi New York, chuyến bay quá cảnh tại quảng Châu.

Buổi tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón và đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

NGÀY 2: NEW YORK (Ăn sáng, trưa, tối )

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng. Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ, Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9, Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới.

Buổi chiều: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC và tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền; Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của LHQ. Tiếp theo đoàn sẽ tham quan Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk cùng các thương hiệu thời trang lớn của thế giới và Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo, đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Buổi tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3:  NEWYORK–PHILADELPHIA–WASHINGTON (Ăn ba bữa)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (02h xe). Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh: Xưởng đúc tiền xu của Mỹ. Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập, nay được lưu giữ trong một bảo tàng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm. Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall), hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Dinh độc lập ở Philadelphia

Buổi chiều: Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Đoàn đến Washington D.C, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối: Đoàn nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi .

NGÀY 4: WASHINGTON D.C  (Ăn ba bữa)

Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn.Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C. Tham quan Nhà Trắng – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia. Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo, là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ và Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

Nhà Trắng - Nơi làm việc của đương kim tổng
thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

Buổi chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan: Vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt  Nam và Nam Bắc Triều Tiên, Đài tưởng niệm Washington - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ. Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục chuyến bay đi Las Vegas.

Buổi tối: Đến Las Vegas, xe đón đoàn ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5:  LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD  - LAS VEGAS (Ăn ba bữa, v/c ôtô)

Buổi sáng: Ăn sáng tại nhà hàng phở Việt Nam. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

Buổi trưa: Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn Thăm quan mua sắm tại Las Vegas Peremium Outlet. Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.

Khách sạn New York - New York , Lasvegas

Buổi tối: Đoàn ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước) hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.

NGÀY 6:  LAS VEGAS - LOS ANGELES  (Ăn ba bữa, vận chuyển ô tô)

Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Los Angeles bằng xe (khoảng 4h xe). Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

Buổi chiều: Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình. Tới Los Angeles, đoàn tham quan cộng đồng kiều bào Việt Nam tại California. Xe đưa đoàn đến tham quan và vui chơi tại khu vực Little Saigon, trung tâm Phước Lộc Thọ để tham quan và tìm hiểu về cuộc sống của kiều bào Việt Nam tại California.

Buổi tối: Đoàn ăn tối tại khu vực Việt Nam và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 7:  HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)
Buổi sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan Beverly Hill. Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.

Đại lộ danh vọng - nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng

Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ. Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

Buổi chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Buổi tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. 20:30, Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục chuyến bay về Việt Nam.

NGÀY 8:  LOS ANGELES - HÀ NỘI

Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 9:   HÀ NỘI 

Buổi sáng: Đến Quảng Châu, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Hà Nội.

Đoàn về đến sân bay Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Kết thúc chương trình.

KHỞI HÀNH SUỐT NĂM 2018

17/2/2018

(Tết)

24/3

28/4  25/9 (Promotion)

26/5, 15/6, 27/10, 17/11

28/7, 25/8, 21/12

GIÁ TOUR/KHÁCH

64,900,000đ

59,900,000Đ

57,900,000Đ

59,900,000đ

61,900,000đ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • 6 đêm khách sạn tại Mỹ theo tiêu chuẩn 02 người lớn/1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn.
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình
 • Vé máy bay khứ hồi :
 • Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1 (quý khách thanh toán kiện thứ 2 nếu có)
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
 • Phí tham quan:
 • HDV theo đoàn suốt tuyến (11h/ngày)
 • Nước suối: 02 chai/người/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng, tương đương gói 75.000USD). Trách nhiệm bồi thường thuộc về công ty bảo hiểm.

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi và còn đủ số trang trống cần thiết.
 • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
 • Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.680.000 VNĐ tương đương 160USD). Có thể thay đổi theo tỷ giá của sứ quán.
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
 • Phụ phí phòng đơn cho toàn bộ chương trình (nếu có).
 • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (08 USD/khách/ngày). Chi phí phục vụ ngoài giờ của HDV (nếu có yêu cầu)
 • Vé máy bay nội địa, phương tiện đi ra sân bay đi thăm thân (nếu có)

GHI CHÚ:

 • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng sốđiểm tham quan không thay đổi.
 • Hàng không sử dụng: Eva Air, China SouthermAirlines, China Airlines(hoặc tương đương).
 • Cty du lịch được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.CZ. Giờ bay chuyến bay nội địa có thể thay đổi theo mùa và lịch bay của hãng.
 • Giá tour trẻ em:
 • Dưới 02 tuổi: 30% giá của bố hoặc mẹ đi cùng.
 • Từ 02-12 tuổi: 75% giá tour người lớn (Ngủ chung giường bố mẹ) 90% giá tour người lớn (nếu ngủ giường riêng)
 • Trẻ từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

Tour đặc biệt

Thong ke