ƯU ĐÃI " MUA 4 HOÀN 1 " CỦA JETSTAR PACIFIC ĐÃ ÁP DỤNG TRÊN TOÀN MẠNG BAY NỘI ĐỊA

ƯU ĐÃI " MUA 4 HOÀN 1 " CỦA JETSTAR PACIFIC ĐÃ ÁP DỤNG TRÊN TOÀN MẠNG BAY NỘI ĐỊA

Banner trang trong
 • THÁNG 10

  07

  Thứ 2

  Sau một thời gian áp dụng cho hai đường bay giữa Vinh và Đà Nẵng và giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng, nhằm khuyến khích khách mua theo nhóm sử dụng dịch vụ vận chuyển của Jetstar Pacific đi du lịch để thúc đẩy bán trên các đường bay nội địa, từ 20/09/2019, Jetstar Pacific triển khai chương trình ưu đãi “Mua 4 hoàn 1” áp dụng cho toàn mạng bay nội địa của Jetstar Pacific

  Chương trình áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên các đường bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác, cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 20/9/2019 có hành trình bay từ 20/9/2019 đến ngày 15/12/2019.

  Đối tượng được hưởng ưu đãi: áp dụng cho nhóm khách gồm các thành viên trong gia đình từ 4 người trở lên trong đó có tối thiểu một trẻ em từ 2-12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ. Những người thỏa mãn điều kiện gia đình gồm: ông bà nội, ông bà ngoại, bố mẹ, con ( có hồ sơ chứng minh quan hệ)

  Hành khách phải có hồ sơ chứng minh quan hệ theo quy định của nhà nước bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu.

  Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách gia đình như quy định mới được áp dụng.

  Ưu đãi: Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện nêu ở phần đối tượng nói trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.

  Hoàn tiền: hành khách được hoàn bằng tiền mặt. Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên (không được hoàn các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).

  Địa điểm hoàn tiền và hồ sơ:

  - Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) mang theo giấy tờ gốc (để đối chiếu) và 1 bản chụp giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ) đến Phòng vé chính thức của Jetstar Pacific Airlines để thực hiện việc hoàn tiền. Danh sách các Phòng vé chính thức của JPA như đính kèm.

  - Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé.

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch