TRẢI NGHIỆM HẠNG THƯƠNG GIA VỚI CATHAY PACIFIC

TRẢI NGHIỆM HẠNG THƯƠNG GIA VỚI CATHAY PACIFIC

Banner trang trong
 • THÁNG 12

  05

  Thứ 5

  Với Hạng ghế Thương Gia của Cathay Pacific, quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay, tại đó quý khách có thể làm việc hoặc thư giãn, và tận hưởng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

  Đầu tiên Quý khách dễ dàng làm thủ tục chuyến bay một cách dễ dàng và hiệu quả tại các quầy riêng dành cho Hạng Thương Gia trong các sân bay trên toàn thế giới. Với mức hành lý miễn cước cao hơn, quý khách có thể mang theo nhiều đồ hơn trong chuyến đi. Quý khách cũng được hưởng đặc quyền ưu tiên lên máy bay.

  Với một không gian thoải mái, riêng biệt quý khách sẽ được tận  hưởng chuyến bay. Quý khách có nhiều không gian riêng tư hơn và hoàn toàn thư giãn trên chiếc ghế kiểu con sò cố định, với chỗ ngồi rộng và có tựa đầu, chỗ để chân kéo dài và chỗ gác tay kiểu nôi đầy sáng tạo. Bàn ăn và bàn rượu cocktail của hạng ghế cũng rộng hơn. 

  Thưởng thức dịch vụ hoàn hảo, các món ăn Châu Á và phương Tây cùng các tiện nghi khác, với quyền ra vào tất cả các phòng chờ cao cấp của Cathay Pacific

  Đặc biệt Quý khách sẽ cảm nhận được sự tiếp đón nồng hậu kiểu Châu Á. Ở Hạng Thương Gia, dịch vụ được cung cấp với sự kín đáo và riêng tư. Tiếp viên của chuyến bay sẽ chào đón quý khách bằng tên của quý khách và cung cấp dịch vụ hiệu quả và cá nhân hóa trong suốt hành trình bay của quý khách.

   

   

  Cathay Pacific mở bán khuyến mãi cho hạng Thương Gia (Business class) cho các hành trình từ TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Bắc Mỹ với giá hấp dẫn.

  Từ Đến Loại giá Hạng đặt chỗ Giá vé (USD) Thuế phí (USD) Tổng         ( USD) Chuyến bay
  Đường ngắn            
  TP Hồ Chí Minh/Hà Nội Bắc Kinh/Thượng Hải/Quảng Châu ILATRVN8 I 680 171 858 Áp dụng trên chuyến bay Cathay Pacific/ Cathay Dragon 
  Hằng Châu/Nam Ninh/Ninh Ba/Vũ Hán/ Ôn Châu ILATRVN8 I 650 171 828
  Thanh Đảo/Thành Đô/Trùng Khánh/Tây An/ Côn Minh/Trịnh Châu/Tế Nam ILATRVN8 I 650 171 828
  Hạ Môn/Quế Lâm/ Phúc Châu/Tam Á/ Hải Khẩu/Thâm Quyến/Nam Ninh ILATRVN8 I 670 171 848
  Seoul/Busan/JeJu ILATRVN8 I 735 166 908
  Đài Bắc/Cao Hùng/Đài Trung ILATRVN8 I 600 159 758


  Giai đoạn bán: 02/12/19 – 18/12/19
  Giai đoạn bay: trước  30/06/20

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch