THƯỞNG THỨC SUẤT ĂN NHẸ KIỂU MỚI CỦA VIETNAM AIRLINES

Banner trang trong
 • THÁNG 03

  13

  Thứ 3

  Bắt đầu từ đầu tháng 3 năm 2018, Vietnam Airlines phục vụ bữa ăn nhẹ dạng đồ ăn khô đóng gói (hay còn gọi là dry snack) trên các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

  Cụ thể, suất ăn nhẹ mới này được phục vụ cho khách đi hạng phổ thông trên các đường bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong khung giờ bữa ăn giữa buổi (từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 30, 13 giờ đến 17 giờ, 20 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau).

  Đối với bữa trưa và tối trên đường bay này (từ 10 giờ 30 đến 13 giờ, 17 giờ đến 20 giờ), hành khách đi hạng phổ thông vẫn được phục vụ suất ăn nóng như hiện nay. Riêng bữa ăn sáng (từ 5 giờ đến 8 giờ 30), hành khách được phục vụ bánh nóng nhân thịt.

  Ngoài ra, suất ăn nhẹ cũng được phục vụ trên các đường bay giữa Hà Nội và Phú Quốc, Cần Thơ, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Pleiku; giữa TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá.

  Đường bay quốc tế ngắn phục vụ bữa ăn nhẹ kiểu mới cho hạng phổ thông là Luang Prabang  đi Siem Riep (trong liên chặng Hà Nội-Luang Prabang-Siem Reap).

  Ảnh: Nguyễn Hoàng

  Bữa ăn nhẹ dạng đồ khô được đựng trong hộp giấy lịch sự. Mỗi suất ăn là 2 gói đồ ăn nhẹ dạng khô. Thực đơn suất ăn nhẹ sẽ được Vietnam Airlines thay đổi 2 lần/tháng với các loại bánh đa dạng như bánh gạo mật ong, bánh bơ trứng, bánh bơ trứng trà xanh, bánh gạo vị ngọt, bánh yến mạch sô cô la sữa, bánh que cà chua, bánh que bơ sữa và gói hạt rang.

  Suất ăn nhẹ thường được các hãng hàng không phục vụ hành khách trên những chuyến bay ngắn, khi thời gian bay không đủ để phục vụ bữa ăn nóng, hoặc vào các giờ giữa buổi, không phải các bữa chính như sáng, trưa, tối. Nhiều hãng hàng không trên thế giới cũng thường sử dụng suất ăn nhẹ dạng đồ khô đóng gói sẵn như: Delta Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Japan Airlines, Korean Air…

  Bạn thích loại bánh nào? Hãy cùng thưởng thức những đồ ăn nhẹ của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nhé.

  Nguồn: Yêu máy bay, Vietnam Airlines

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch