KHUYẾN MẠI HẤP DẪN DÀNH CHO HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG TRÊN ĐƯỜNG BAY THƯỢNG HẢI – ĐÀ NẴNG

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN DÀNH CHO HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG TRÊN ĐƯỜNG BAY THƯỢNG HẢI – ĐÀ NẴNG

Banner trang trong
 • THÁNG 01

  13

  Thứ 2

  Từ ngày 19/1/2020, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải với các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17h55 và từ Thượng Hải lúc 23h20 (giờ địa phương) vào thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần.

  Nhân dịp mở đường bay mới giữa Đà Nẵng và Thượng Hải, Vietnam Airlines mở chương trình khuyến mại dành cho hội viên BSV trên đường bay Thượng Hải – Đà Nẵng.

  I. Hội viên hạng Bạch Kim, Vàng, Titan khi mua vé và bay hành trình Thượng Hải – Đà Nẵng  được tặng EMD ( Voucher ) nâng hạng Thương gia.

   

  Hành khách được tặng 01 EMD ( voucher) nâng hạng Thương gia cho HV hạng Bạch Kim, Vàng, Titan khi mua vé  một chiều hoặc khứ hồi Thượng Hải – Đà Nẵng hoặc ngược lại do VNA khai thác từ nhóm Eco 2 trở lên ( có các hạng đặt chỗ là W, Z, U, Y, B, M, S, H, K, L, Q, N, R).

  Chương trình chỉ áp dụng cho bản thân HV hạng Bạch Kim, Vàng, Titan chỉ chỉ áp dụng khi khoang Thương gia còn mở bán.

  Chương trình áp dụng cho các Hội viên ( HV) hạng Bạch Kim, Vàng, Titan nhận được thư ưu đãi nâng hạng gửi trực tiếp đến email của từng HV. HV đến các phòng vé, Chi nhánh VNA (trừ phòng vé sân bay) để yêu cầu nâng hạng.

  Chương trình áp dụng 01 lần nâng hạng trong thời hạn hiệu lực của chương trình.

  HV được tích dũy dặm theo hạng ghế mua ban đầu.

  Chương trình được thực hiện cho chuyến bay từ 19/01/2020 – 19/02/2020.

  II.  HV hạng Bạc khi mua vé và bay hành trình Thượng Hải  - Đà Nẵng được tặng EMD hành lý

  Hội viên hạng Bạc được tặng 01 EMD kiện hành lý (23kg) cho HV hạng Bạc khi mua vé cho hành trình một chiều hoặc khứ hồi Thượng Hải – Đà Nẵng hoặc ngược lại  của VNA với giá từ nhóm Eco 2 trở lên ( có hạng đặt chỗ J, C, D, I, W, Z, U, Y, B, M, S, H, K, L, Q, N, R).

  Chương trình áp dụng cho bản thân HV hạng Bạc và chỉ áp dụng cho những HV hạng Bạc nhận được thư ưu đãi tặng kiện hành lý gửi trực tiếp đến email của từng HV. HV đến các phòng vé, Chi nhánh VNA (trừ phòng vé sân bay) để nhận ưu đãi

  Chương trình áp dụng 01 lần trong thời hạn hiệu lực của chương trình và áp dụng cho HV thực hiện chuyến bay từ 19/01/2020 – 19/02/2020.

  III.     Chương trình ưu đãi tặng dặm thưởng

  Tất cả Hội viên  BSV khi mua vé và thực hiện chuyến bay hành trình (một chiều hoặc khứ hồi) Thượng Hải – Đà Nẵng và ngược lại  do VNA khai thác được tặng dặm thưởng

  Mức thưởng như sau:

  Tặng thêm 100% dặm thưởng với các vé có hạng đặt chỗ: J, C, D, I, Y, B, M, S.

  Tặng thêm 50% dặm thưởng với các vé có hạng đặt chỗ: H, K, L, Q, N, R, T, E, A.

  Chương trình áp dụng cho các chuyến bay VN*/VN khởi hành từ ngày 19/01/2020 và hoàn thành muộn nhất vào ngày 31/03/2020.

   

  LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch