CAMBODIA ANGKOR AIR MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY TP. HỒ CHÍ MINH – PHNOMPENH TỪ 02/07/2020

CAMBODIA ANGKOR AIR MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY TP. HỒ CHÍ MINH – PHNOMPENH TỪ 02/07/2020

Banner trang trong
 • THÁNG 06

  26

  Thứ 6

  Cambodia Angkor Air  (K6)  mở lại đường bay TP. Hồ Chí Minh – Phnompenh   từ 02/07/2020 

  Tần suất: 01 chuyến bay mỗi tuần vào D4 (Thứ năm)

  Giờ cất cánh /Giờ hạ cánh: 18:30 - 19:30

  Khai thác bằng máy bay  ATR72

  Lưu ý: Tất cả các khách hàng cần phải đảm bảo được điều kiện nhập cư tại Cambodia. 

   

  ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬP CƯ VÀO CAMPUCHIA: 

  1. Tất cả hành khách vào Vương quốc Campuchia đều được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách hạn chế du lịch mới nhất do Bộ trưởng Hàng không dân dụng (SSCA) của Campuchia đề ra.

  2. Xin lưu ý rằng tất cả các hành khách cần xuất trình Giấy chứng nhận sức khỏe ban đầu (Giấy chứng nhận có tem mực).

  3. Liên quan đến thư giới thiệu của Bộ Kinh tế và Tài chính và SSCA Số thông báo: 318 SSCA ngày 09 tháng 6 năm 2020, tất cả hành khách nước ngoài được yêu cầu gửi 3.000 USD khi đến Sân bay Quốc tế Phnom Penh để thanh toán cho các dịch vụ phòng chống vi-rút. Thông tin chi tiết về tiền gửi như sau:

  Hành khách chỉ có thể gửi tiền mặt.

  Gửi tiền với thanh toán WeChat tạm thời không hỗ trợ.

  Hành khách gửi tiền mặt vào một trong hai quầy ngân hàng được chỉ định (ngân hàng ACLEDA và Canadia) đã được đặt trước quầy nhập cư. Sau khi gửi tiền, hành khách sẽ nhận được thẻ tín dụng cho bất kỳ khoản thanh toán nào, trong thời gian chờ đợi để được kiểm tra cho đến khi kết quả của COVID-19 được thông báo.

  Hành khách đã thử nghiệm âm tính với COVID-19 sẽ chỉ bị tính phí cho việc xét nghiệm và sẽ được trả lại khoản tiền còn lại đã gửi.

  4. Cambodia Angkor Air có quyền từ chối khách du lịch lên chuyến bay nếu hành khách không xuất trình các tài liệu cần thiết hoặc không thể chứng minh có đủ tiền mặt để thực hiện ký gửi.

  5. Các chính sách Hạn chế Du lịch mới nhất sẽ được cập nhật để tham khảo và có thể được truy cập qua: https://www.cambodiaangkorair.com/post-carget/20/press-release.

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch