VIETNAM AIRLINE VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN WORD TRAVEL (WTA) LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP

Banner trang trong
 • THÁNG 12

  04

  Thứ 3

  WTA được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch” nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới. Mới đây, Vietnam Airlines tiếp tục được World Travel Awards xướng tên cho hai giải thưởng uy tín “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” tại Lễ trao giải WTA Grand Final Gala 2018 diễn ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

  Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vietnam Airlines được vinh danh tại hai hạng mục này từ Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới, trước đó năm 2016 Hãng đã vinh dự nhận hai giải thưởng WTA ở cấp độ châu lục. Thành tựu này là kết quả của những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ như cung cấp hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế khai thác bằng máy bay thân rộng hiện đại và đẩy mạnh quảng bá văn hóa dân tộc thông qua con đường ẩm thực hàng không.

  Đại diện của Vietnam Airlines nhận giải thưởng WTA

  Chúc mừng Vietnam Airlines! Chúc Vietnam Airlines ngày càng phát triển và là hãng hàng không nhận được nhiều yêu mến và uy tín từ khách hàng!

  Liên hệ mua vé: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch