TITLIS - ĐỈNH NÚI THẦN TIÊN

Banner trang trong
 • THÁNG 11

  09

  Thứ 6

  Nếu Engelberg, ngôi làng nhỏ trong thung lũng dưới đỉnh Titlis của dãy núi Alps Thụy Sỹ được mệnh danh là nơi thiên thần cư ngụ, thì đỉnh Titlis chính là ngọn núi thần tiên bởi không gian tuyết trắng bao la.

  Làng cổ Engelberg xinh đẹp  thu hút khách du lịch cả bốn mùa

  Nằm giữa Trung Âu, cách Lucerne - thành phố bên hồ 35km, Zurich 100km, Berne 160km… Engelberg cũng là cửa ngõ cho các hành trình khám phá vẻ đẹp trên đỉnh Titlis bằng phương tiện cáp treo mà người Engelberg đã thiết lập từ 1912.

   

   

  Từ trên cáp treo lên đỉnh Titlis du khách sẽ có một hành trình ngoạn cảnh thú vị. Để tới ngọn núi thần tiên, du khách mất 45 phút cho 3 tuyến cáp treo Gondolas (Engelberg – Trubsee), Cable Car (Trubsee - Stand), đặc biệt là tuyến cáp treo lồng xoay đầu tiên trên thế giới Titlis Rotair với sức chứa cùng lúc 80 người, vừa vận chuyển vừa xoay 360 độ nối từ Stand lên đỉnh Titlis. Trên tuyến cáp treo này, du khách sẽ có được góc nhìn toàn vùng cảnh quan tuyệt đẹp quanh đỉnh Titlis. Ngay cả khi  bạn đến vào mùa hè thì trên đỉnh núi trắng một màu tuyết trắng của sông băng lượn quanh đỉnh Titlis.

   

   

  Đỉnh Titlis cũng là cơ hội để du khách tham gia các trò chơi trên băng tuyết ở Titlis Glacier Park, đi tuyến cáp treo không lồng kính Ice Flyer Chairlift.

   

   

  Trên đỉnh Titlis còn có công trình kỷ lục là chiếc cầu treo Titlis Cliff Walk, dài 98m, rộng 0,91m nằm chơi vơi trên cao độ hơn 3.000m so với mực nước biển, được mệnh danh là cây cầu nguy hiểm nhất thế giới.

   

   

  Liên hệ mua vé: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hot line: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch