QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ CỦA JETSTAR PACIFIC

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  06

  Thứ 2

  Theo quy định của Jetstar Pacific, hành khách được mang 7kg hành lý xách tay đã tính trong giá vé (hoặc 2 x 7kg nếu bạn mua Gói Tối Ưu).

  Theo đó, tổng trọng lượng hành lý xách tay tối đa cho phép của mỗi hành khách được mang lên tàu bay là 7kg.

  Số lượng hành lý: 01 kiện chính (để trên ngăn đựng hành lý với giới hạn kích thước 23cm (chiều rộng) x 36cm (chiều cao) x 56cm (chiều dài)). Và 01 túi nhỏ (để vừa bên dưới ghế ngồi phía trước)

  01 túi nhỏ được hiểu có thể là túi xách tay nhỏ, túi máy tính xách tay hoặc, ô dù, túi hàng miễn thuế đối với chuyến bay quốc tế (nếu được phép).

  Áp dụng phụ phí hành lý quá kích cỡ đối với bất kỳ đồ vật nào có một cạnh dài hơn 1m (39in), bao gồm cả bánh xe, tay cầm và bao bì.

  Áp dụng phí gửi hành lý đối với Hành lý xách tay không đúng Quy định

  Hành khách là em bé (dưới 02 tuổi, được miễn tiền vé máy bay và chỉ phải đóng phí dịch vụ) ngồi chung với bố mẹ sẽ không được hưởng tiêu chuẩn hành lý xách tay.

  Hành lý xách tay phải được gắn thẻ nhận diện hành lý xách tay

   

  Để chuyến đi của bạn được thuận tiện nên lưu ý những đồ vật sau cấm không được mang theo hành lý xách tay.

   

  HÀNG HÓA TƯƠI SỐNG (Thịt, cá, hải sản…)

  HÀNG HÓA NẶNG MÙI (Nước mắm, sầu riêng,…)

  VẬT DỤNG NGUY HIỂM hay có nguy cơ thành nguy hiểm như dao, gươm, kiếm, dùi cui, gậy tày, kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm, kim khâu, gậy thể thao

  PIN LITHIUM HOẶC LITHIUM ION có công suất hơn 100Wh

  (*)Hành khách được mang tổng cộng 20 pin dự phòng hoặc thiết bị chứa pin dự phòng dưới 100Wh và các Pin phải đóng gói riêng đảm bảo không xảy ra đoản mạch

  CÁC VẬT CHẤT KHÁC BỊ HẠN CHẾ VẬN CHUYỂN THEO QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH của các quốc gia, lãnh thổ mà tàu bay đi, bay đến hoặc bay qua.

   

  Jestar Pacific không chịu trách nhiệm với những hư hỏng, mất mát về các hàng lý này trong quá trình vận chuyển nếu quý khách để trong hành lý ký gửi. Các đồ vật sau bạn nên mang theo hành lý xách tay của mình.

   

   

  Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi theo nhu cầu, với hạn mức từ 15kg đến 40kg.

  Lưu ý: Hạn mức hành lý ký gửi có thể đã bao gồm trong giá vé và gói dịch vụ mà bạn đã mua.

  Bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trong lúc bạn đặt vé luôn là rẻ nhất. Sẽ đắt hơn nếu bạn thêm hành lý sau này và nếu bạn thêm hành lý ký gửi ở sân bay, bạn sẽ bị tính phí hành lý quá cước.

   

  Bạn có thể mang nhiều kiện, miễn là tổng trọng lượng nằm trong hạn mức hành lý ký gửi mà bạn đã mua. Mỗi kiện hành lý ký gửi có trọng lượng không vượt quá 32 kgs

  Những vật sau không để trong hành lý ký gửi

   

  Liên hệ mua vé: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch