Khi nghệ thuật thiết kế đồ họa được đưa lên trời xanh

Banner trang trong
 • THÁNG 03

  05

  Thứ 2

  Cùng với sự phát triển hãng hàng không và hãng máy bay, bộ nhận diện của các hãng cũng ngày càng bứt phá theo mà cụ thể ở đây là màu sơn và biểu tượng trên máy bay.

  Những chiếc máy bay mở rộng đường bay toàn cầu. Khi đó, đồ hoạ bên ngoài của họ không chỉ đại diện cho các công ty hoạt động mà còn trong nhiều trường hợp cũng là những đại sứ hình ảnh cho quê hương của họ.

  Tất cả đều rất ấn tượng với những thiết kế đồ họa ngoài máy bay. Dưới đây chúng tôi đã chọn ra 16 mẫu thiết kế ấn tượng để chia sẻ với các bạn.

   

  16. WOW AIR. 

  Kể từ khi thành lập năm 2014, Wow đã trở thành tiêu đề cho mức gia thấp. Chất liệu sơn và màu sắc máy bay của hãng đã toát lên được thông điệp đó

   

  15. British Airways
  Với thiết kế đơn giản với màu chủ đạo của hãng, British Airways đã chuyển tải được thông điệp vừa hiện đại vừa thanh lịch của mình.

   

  14. Malaysia Airlines

  Chiếc A380 tuy là máy bay mới trong đội tàu của hãng nhưng chiếc máy bay vẫn giữ màu trắng và xanh chủ đạo chuẩn không cần chỉnh của mình.

   

  13. Etihad

  Trong thập kỷ qua, Etihad đã trở thành một nhà máy hàng không toàn cầu và là một trong ba hãng tàu lớn của vùng Vịnh Ba Tư. Đây là những cồn cát hình học biểu tượng của Tiểu Vương Quốc Ả Rập Abu Dhabi - nơi có trụ sở của hãng.

   

  12. China Southern Airlines

  Với trụ sở hãng ở Quảng Châu, China Southern Airlines là hãng hang không lớn nhất Trung Quốc. Thiết kế ngoại thất trang nhã của nó là sự kết hợp của màu xanh với bông hoa nơ đỏ rực ở đuôi.

   

  11. Virgin Atlantic Airways

  Cũng như tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Virgin, Virgin Atlantic mang thương hiệu của Richard Branson. Mặc dù đã được sử dụng lặp đi lặp lại trong một vài thập kỷ nay, thiết kế vẫn luôn hiện đại và phong cách như ngày đầu ra mắt.

   

  10. La Compagnie

   

  9. Swiss International Airlines

  Hãng hàng không Quốc gia Thụy Điển có một phong cách thuần túy với thiết kế trắng đỏ của mình.

   

  8. Fiji Airways

  Air Pacific là thương hiệu của hãng hàng không Quốc gia Fiji. Thiết kế này gợi lên tính văn hoá bản địa phong phú của đảo.

   

  7. All Nippon Airways (ANA)

  ANA của Nhật Bản đã vẽ một vài chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner mới của mình cùng với những bức vẽ theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao để trùng với chiến dịch phát hành những bộ phim mới nhất trong series. Một trong những chiếc nổi tiếng nhất là một chiếc 787-9 sơn để trông giống như R2D2.

  Và chiếc Boeing 777-300ER này trong bộ livery BB-8.

   

  6. Air Seychelles

  Air Seychelles là hãng hàng không quốc gia của quốc đảo nhỏ có vị trí nằm ngoài khơi bờ biển châu Phi. Bộ sưu tập tuyệt vời của nó bao gồm một cặp 'nàng tiên tiên' chảy giữa biển có màu sắc nhiệt đới.

   

  5. Kulula

  Chiếc máy bay giá rẻ Nam Phi này đã xây dựng được thương hiệu bằng. Điều thú vị là hãng còn cung cấp thông tin cho những ai quan tâm tìm hiểu về các bộ phận trên máy bay.

   

  4. Air New Zealand

  Thiết kế đẹp với 2 màu chủ đạo

  Hoặc với quảng cáo Hobbit

   

   

  3. Hawaiian Airlines

  Hơn bốn thập kỷ sau khi ra mắt, logo Pualani nhãn hiệu Hawaiian của Hoa Kỳ vẫn là một trong những nét đẹp và đặc biệt nhất.

   

  2. Icelandair

  Icelandair từ lâu đã tiên phong trong việc thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của quê hương mình. Đó là lý do tại sao hãng hàng không này đã sơn một trong những chiếc Boeing 757 của mình bằng những hình ảnh tuyệt vời của Cực quang Borealis hoặc Ánh sáng phía Bắc.

  Để chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập, hãng hàng không đã trang trí thêm 757 chiếc với một bộ sưu tập tượng trưng cho sông băng Vatnajokull ở phía đông nam Iceland.

   

  1. Westjet

  Người chiến thắng là WestJet! Trong vài năm qua, hãng hàng không chi phí thấp của Canada đã sơn một vài chiếc máy bay Boeing 737-800 của họ bằng những mặt nạ theo chủ đề của Disney kết hợp với Sorcerer Mickey và ...

  nhân vật trong Frozen

   

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch