CHÚC MỪNG MALAYSIA AIRLINES ĐẠT GIẢI THƯỞNG HÃNG HÀNG KHÔNG TỐT NHẤT CHÂU Á

Banner trang trong
 • THÁNG 03

  15

  Thứ 6

  Ngày 11/03/2019, Malaysia Airlines được trao giải thưởng Hãng Hàng không tốt nhất Châu Á tại Giải thưởng Du lịch Quốc tế PATWA tại ITB Berlin năm 2019.

   

  Để có được thành tích này Malaysia Airlines đã có nhiều cải tiến trên sản phẩm của mình trong năm qua, bao gồm việc giới thiệu mở lại đường bay đến Brisbane, Kochi cũng như viêc tăng tuần suất bay đến các thanh phố Melbourne, Osaka, Sri Lanka, Bali và Bangkok trong thời gian tới. Cùng với những cải tiến khác như nâng cấp lên tàu bay thân rộng đối với một số đường bay như Perth. Những dịch vụ mới này đã cho thấy sự cải tiến chất lượng dịch vụ cho khách hàng của Malaysia Airlines. Giải thưởng cũng là chỉ số hài lòng và niềm tin từ khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Malaysia Airlines.

  Nhân dịp này, Malaysia Airlies đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đại lý và quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ và mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai.

  Công ty cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng xin chúc mừng Malaysia Airlines và chúc cho sự hợp tác giữa công ty và Malaysia Airlines ngày càng bền vững và phát triển để mang được sản phẩm và dịch vụ của Malaysia Airlines đến được với nhiều khách hàng hơn.

  Công ty cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng là đại lý chỉ định của Malaysia Airlines, được Malaysia Airlines mời tham gia gian hàng Malaysia tại hội chợ du lịch quốc tế VITM 208.
   

   

  Bà Phan Hồng Châu - Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng tham gia
  khai mạc gian hàng Malaysia tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2018

  Giải thưởng du lịch quốc tế PATWA là một giải thưởng uy tín nhất trong thương mại du lịch kể từ khi thành lập 18 năm trước vào năm 1999. Giải thưởng PATWA (Hội đồng Nhà văn Quốc tế của Hiệp hội Nhà văn Du lịch Thái Bình Dương) công nhận các cá nhân và tổ chức đã xuất sắc trong việc quảng bá du lịch trên hàng không, khách sạn, công ty du lịch, công ty lữ hành, điểm đến, cơ quan chính phủ và bộ du lịch.

  Công ty cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng, đại lý chỉ định của Malaysia Airlines

  Địa chỉ: 112 A Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch