BAY EVA AIR KHÁM PHÁ TÂN ĐÀI BẮC

Banner trang trong
 • THÁNG 08

  10

  Thứ 6

  EVA Air, một hãng bay 5 sao Skytrax đã có gần 27 năm nối kết hàng không Đài Bắc với Việt Nam, nay hợp tác với giới chuyên ngành du lịch-lữ hành Đài Loan phát triển một loạt những sản phầm du lịch mới giúp du khách Việt Nam có những ngày vui khám phá, thưởng ngoạn cảnh quan không chỉ riêng khu vực Tân Đài Bắc mà tỏa đi khắp Đài Loan.

   

  Máy bay B777-300ER của EVA Air với hình ảnh Hello Kitty (ảnh Lộc Vũ Nguyên)

   

  Quanh thành phố Tân Bắc có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều đền miếu, chùa chiền với nhiều kiểu kiến trúc truyền thống. Những địa chỉ nổi tiếng trong giới lữ hành, chẳng hạn như Công viên địa chất Dã Liễu, phố cổ Cửu Phần, Kim Sơn, Vạn Lý, suối nước nóng Ô Lai, tuyến đường sắt Bình khê, kiến trúc hơn 300 năm Hồng Mao Thành Đạm Thủy...

   

  Dép tiên nữ sót lại, Công viên địa chất Dã Liễu (ảnh P. Nguyễn Dũng)

   

  Không thiếu chủ đề luôn làm vui lòng những du khách có thói quen shopping khi du ngoạn xứ lạ quê người. Đó là chủ đề “mua sắm thời thượng” với những địa chỉ hấp dẫn tại thành phố Tân Bắc như Khu thương mại Phú Trung, Đặc khu Tân Ban, được xem là khu thương mại lớn thứ ba toàn khu vực phía Bắc đảo Đài Loan. Và Outlet Misui Lâm Khẩu.

   

  Du lịch Đài Loan không thể bỏ qua các buổi thám hiểm chợ đêm (ảnh P. Nguyễn Dũng)

   

  EVA Air và Hiệp hội Du lịch thành phố Tân Bắc hợp tác phát triển chương trình quảng bá du lịch này tại trung tâm thương mại Takashimaya, quận 1, TPHCM trong ba ngày 3, 4 và 5/8/2018. Các gói sản phẩm du lịch thú vị bao gồm vé máy bay và khách sạn 5 sao trong 5 ngày 4 đêm với giá bán rất hấp dẫn đang chờ các bạn yêu thích du lịch.

   

  Mỗi ngày EVA Air có 3 chuyến bay nối liền Đài Bắc với Sài Gòn, khai thác bằng máy bay B777-300ER (ảnh Lộc Vũ Nguyên)

   

  Hiện nay, mỗi ngày EVA Air có ba chuyến bay Đài Bắc-Sài Gòn, khai thác bằng máy bay lớn, hiện đại chuyên sử dụng ở các tuyến bay xa liên lục địa B777-300ER, và một chuyến Đài Bắc-Hà Nội bằng máy bay một lối đi A321. Từ Sân bay quốc tế Đào Viên, bạn có thể dễ dang nối chuyến bay nhanh đến rất nhiều thành phố ở Bắc Mỹ (2 thành phố tại Canada và 8 thành phố tại Mỹ), Úc, châu Âu... 

   

  Nguồn: P. Nguyễn Dũng

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch