“ Nằm lòng” các điểm đến mới của Cathay Pacific năm 2018

Banner trang trong
 • THÁNG 06

  14

  Thứ 5

  Du lịch Bắc Âu đang là một trong ba xu hướng du lịch năm 2018. Nhanh nhạy với thời cuộc, ngoài Brussel, Cathay Pacific có đường bay mới đến Copenhagen và Dublin ở Bắc Âu và mở rộng mạng lưới bay đến Washington, Mỹ và Cape Town, Nam Phi.

  Vương quốc Bỉ, xứ sở chocolate ngọt ngào, nằm ở trung tâm châu Âu là trái tim của châu lục. Thủ đô Brussels làm khách du lịch choáng ngợp với những kiến trúc Gothic tráng lệ, Brugge lãng mạn được gọi là “Venise phương bắc”, những khu phố đi bộ tuyệt vời của Ghent êm ả.

  Brussel, Bỉ: 04 chuyến/tuần, từ 26/03/2018


  Copenhagen là thủ đô của Đan Mạch,  có lịch sử lâu đời và phong phú. Đây là trung tâm của đế quốc Đan Mạch trong hàng trăm năm, và do đó, nó là nơi có nhiều cung điện, các tòa nhà lịch sử và các di tích văn hoá. Tới Copenhagen bạn không chỉ được khám phá một thành phố ngập trong quá khứ mà bạn cũng sẽ được thấy một Copenhagen hiện đại.

  Copenhagen, Đan Mạch: 03 chuyến/tuần, từ 02/05/2018

  Là thủ đô cổ kính đồng thời là thành phố lớn nhất của nước Cộng hòa Ireland, Dublin níu chân mọi lữ khách bằng vẻ đẹp như bước ra từ suối nguồn thi ca lãng mạn.

  Dublin, Ireland: 04 chuyến/tuần, từ 02/06/2018

  Washington DC được mệnh danh là thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Với những điều thú vị về thiên nhiên, văn hóa kiến trúc bậc nhất của Washington, du khách khó có thể quên được thành phố quá đỗi tuyệt vời này.

  Washington DC, Mỹ: 04 chuyến/tuần từ 15/09/2018


  Là một trong 100 thành phố đẹp nhất thế giới, Cape Town là thành phố du lịch nổi tiếng nhất Nam Phi được  nhiều du khách bình chọn là địa điểm lý tưởng bởi có  3 yếu tố: Hoang dã, hiện đại và vẻ đẹp độc đáo của miền đất trù phú nhất Châu Phi. Cape Town quyến rũ với những bờ biển hoang sơ dài vô tận, “đi bộ mỏi chân, ngắm nhìn mỏi mắt”.

  Capetown, Nam Phi: 03 chuyến/tuần, từ 13/11/2018

   LIÊN HỆ MUA VÉ: PHÒNG VÉ HY VỌNG

  Hotline: 091 945 9393

  Skype: hyvong112

Thong ke

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lịch